Tổng quan Trung tâm Huấn luyện Bay – Vietnam Airlines:

Được thành lập vào năm 1998, Trung tâm Huấn luyện Bay – Vietnam Airlines là một trong những cơ sở đào tạo  nghiệp vụ nhân viên hàng không hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh giáo trình bài bản dành cho phi công, tiếp viên và nhân viên điều hành khai thác bay, trung tâm còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Trung Tâm Huấn Luyện Bay

Lắp đặt tủ locker gỗ kèm khóa điện tử tại phòng giáo viên:

Nhằm xây dựng một môi trường làm việc tiện nghi mà giáo viên không phải bận tâm về vấn đề lưu trữ khi giảng dạy tại trung tâm huấn luyện bay – Vietnam Airlines, ban quản lý trung tâm đã tin chọn Locker & Lock lắp đặt tủ locker gỗ tích hợp khóa điện tử đặt tại phòng giảng viên.

Tủ locker gỗ kèm khóa điên tử

Tủ locker gỗ làm từ chất liệu ván công nghiệp MFC và bề mặt tủ được phủ sơn bóng nên bền bỉ và chắc chắn. Khách hàng có thể lựa chọn những module tủ có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế riêng để phù hợp với không gian lắp đặt.

Tủ locker gỗ kèm khóa điên tử

Tủ kế hợp với khóa điện tử có thiết kế cứng cáp và bền bỉ, nên chịu được các tác động ảnh hưởng bên ngoài, giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo trì. Hơn nữa, khóa được tích hợp công nghệ RFID hiện đại, có thể đóng mở linh hoạt bằng cách nhập mật mã số hoặc dùng thẻ cảm biến, giúp nâng cao độ bảo mật cùng quyền hạn của chủ sở hữu.

Locker & Lock vinh hạnh là đối tác của Trung Tâm Huấn Luyện Bay – Vietnam Airlines trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Tổng quan Trung tâm Huấn luyện Bay – Vietnam Airlines: Được thành lập vào năm 1998, Trung tâm Huấn luyện Bay – Vietnam Airlines là một trong những cơ sở đào tạo  nghiệp vụ nhân viên hàng không hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh giáo trình bài bản dành cho phi công, tiếp viên và…