Về Prudential Việt Nam 

Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới và có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1999. Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được đánh giá có uy tín cao nhất trong bảng xếp hạng “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2021”.

Dự án lắp đặt hệ thống Tủ locker ABS và Khóa điện tử DL2001T tại văn phòng Prudential HCM

Nhằm xây dựng một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi cho các nhân viên, Prudential HCM đã lựa chọn Locker & Lock là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn – Tủ locker ABS dòng N4Khóa điện tử DL2001T cho văn phòng tại Saigon Trade Center (Quận 1, TP.HCM).

Tủ locker ABS dòng N4 nổi bật nhờ khả năng chống ẩm mốc, chống ăn mòn và có độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Khóa điện tử DL2001T có giao diện thân thiện, thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao, giúp nhân viên hoàn toàn yên tâm bảo quản đồ dùng, tập trung làm việc.

Sự kết hợp giữa Tủ locker ABS dòng N4Khóa điện tử DL2001T giúp việc quản lý, bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như hồ sơ, tài liệu ở công ty trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống này không những giúp nâng cao khả năng lưu trữ an toàn cho hồ sơ, tài liệu, tư trang cá nhân ở nơi cần độ bảo mật cao như văn phòng Prudential HCM mà còn làm tăng tính thẩm mỹ, mang lại nét sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian làm việc.  

Locker & Lock xin chúc Prudential HCM thật nhiều thành công và luôn giữ vững danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

 

Về Prudential Việt Nam  Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới và có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1999. Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được đánh giá có uy tín cao nhất trong bảng xếp hạng “Top 10 Công…