Về công ty TNHH Inspectorio 

Inspectorio là một chi nhánh được mở rộng từ một công ty phần mềm quốc tế cùng tên tại Mỹ. Văn phòng tại Việt Nam là trụ sở chính cho khu vực châu Á.  Cùng với sự ra đời của doanh nghiệp năm 2016, Inspectorio đã mở ra một cuộc cách mạng mới trong ngành logistic và quản lý chuỗi cung ứng. Họ sử dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo để tối ưu các giai đoạn kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi xuất xưởng, cung cấp giải pháp kết nối các thương hiệu, nhà cung ứng và nhà bán lẻ với nhau. Giải pháp của Inspectorio đã được tin dùng bởi 3 nhà bán lẻ lớn nhất thế giới cùng với 15000 thương hiệu và nhà cung ứng khác.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Inspectorio

Dự án lắp đặt khóa số 3S tại Inspectorio

Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Inspectorio còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống tại nơi làm việc của nhân viên. Bởi nó góp phần tạo động lực cũng như củng cố tinh thần làm việc của họ. Từ đó cho ra mắt những sản phẩm ngày càng chất lượng. Vì thế, nơi làm việc của Inspectorio được thiết kế và bày trí dựa trên hai yếu tố không gian mở và tính linh hoạt, nhằm kích thích sự kết nối và giao tiếp giữa mọi người. 

Song song với việc phát triển môi trường làm việc chung, họ cũng tôn trọng không gian cá nhân của từng người. Thế nên Inspectorio đã hợp tác với Locker & Lock lắp đặt khóa số 3S cho tủ locker ABS của nhân viên, để mỗi cá thể có một không gian riêng cất giữ vật tư của mình. 

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Inspectorio

Sau khi lắp đặt khóa số 3S

Nhân viên có thể thuận tiện cất giữ đồ dùng cá nhân, và những vật dụng trước nay luôn phải đặt tại bàn làm việc do không có không gian lưu trữ khác. Nhờ đó, sắp xếp gọn gàng hơn khu vực làm việc. Hơn nữa, vấn đề đánh rơi làm mất chìa khóa sẽ không còn khiến nhân viên phải bận tâm. Ngoài ra, họ được tự do cài đặt mật khẩu, và thậm chí khi cần thay đổi, họ có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với 1 thao tác với phím số là đã thành công thiết lập mật khẩu mới. 

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Inspectorio

Inspetorio chú trọng sự kết nối giữa mọi người nhưng cũng không quên tạo không gian riêng tư cho từng cá thể. Họ đã nỗ lực mang đến sự kết hợp hài hòa giữa môi trường làm việc chung và không gian cá nhân.

Về công ty TNHH Inspectorio  Inspectorio là một chi nhánh được mở rộng từ một công ty phần mềm quốc tế cùng tên tại Mỹ. Văn phòng tại Việt Nam là trụ sở chính cho khu vực châu Á.  Cùng với sự ra đời của doanh nghiệp năm 2016, Inspectorio đã mở ra một cuộc…