Về Công ty TNHH Harang & Modernart Furniture

Nội thất Harang được thành lập từ năm 2019. Sau 4 năm hoạt động, công ty đã đem đến cho người sử dụng những mẫu mã sản phẩm chất lượng và đa dạng. 

Harang & Modernart Furniture
Nguồn: Internet

Triển khai dự án lắp đặt khóa điện tử betech C2800T cho tủ locker gỗ tại công trình của công ty nội thất Harang

Nhằm phục vụ cho quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi và đảm bảo tính bảo mật cao cho tư trang của nhân viên, công ty nội thất Harang đã hợp tác cùng Locker & Lock lắp đặt hơn 480 khóa điện tử betech C2800T cho tủ locker gỗ tại công trình.

Khóa điện tử Betech – dòng C2800T với thiết kế hiện đại nhỏ gọn cùng 2 màu sắc đen nhám và bạc tinh tế sẽ là lựa chọn phù hợp để sử dụng cùng tủ locker gỗ. Được làm từ chất liệu thép không rỉ, khóa sẽ có độ bền cao dù cho thời tiết hay độ ẩm có khắc nghiệt. 

Với 2 tính năng riêng tư và công cộng, nội thất Harang có thể dùng khóa điện tử Betech C2800T linh hoạt trong các trường hợp khác nhau. Không chỉ vậy, khóa còn được tích hợp mã người dùng Cyber II Touch với 5 cấp mật khẩu khác nhau, cam kết tính bảo mật cực kỳ cao cho người dùng.

Locker & Lock vinh hạnh là đối tác của Quý Công ty Nội Thất Harang trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Về Công ty TNHH Harang & Modernart Furniture Nội thất Harang được thành lập từ năm 2019. Sau 4 năm hoạt động, công ty đã đem đến cho người sử dụng những mẫu mã sản phẩm chất lượng và đa dạng.  Triển khai dự án lắp đặt khóa điện tử betech C2800T cho tủ locker…