Về Công ty TNHH Zion Group 

Được thành lập từ năm 2021, Công ty TNHH Zion Group tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa tại TPHCM – tòa nhà Landmark 81. Công ty kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ và không ngừng đầu tư phát triển mang lại nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến khách hàng. 

Nguồn: CTY TNHH ZION

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N4 và khóa chìa tại Công ty TNHH Zion Group

Để nhân viên có nơi lưu trữ và bảo quản đồ dùng cá nhân được an toàn và thuận tiện Công ty TNHH Zion Group đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tủ locker sắt dòng N4 kết hợp khóa chìa của Locker & Lock. 

Khi trang bị tủ locker sắt cho nhân viên, họ sẽ có nơi lưu trữ đồ dùng cá nhân mà không cần lo lắng bị thất lạc hay thiếu gọn gàng. Bên cạnh đó, nhân viên làm việc tại công ty có thể yên tâm hơn khi tủ được kết hợp cùng khóa chìa giúp đồ dùng được bảo mật hơn trong quá trình sử dụng. 

Ưu điểm của tủ locker sắt dòng N4 khi được trang bị tại văn phòng

Với thiết kế linh hoạt dễ dàng lắp ghép tạo sự thuận tiện khi sử dụng tại văn phòng. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp tủ locker sắt có độ bền cao, chống thấm nước và chống cháy, ngoài ra cũng dễ dàng vệ sinh hơn trong quá trình sử dụng tủ.

Bên cạnh đó, hệ thống lam gió và bảng tên được được lắp trên mỗi cánh tủ giúp việc quản lý tủ được dễ dàng và thuận tiện. Đồ dùng sẽ luôn giữ được an toàn và thông thoáng mà không bị ám mùi gây khó chịu. 

Tủ locker sắt dòng N4 là giải pháp lưu trữ được nhiều văn phòng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. 

Locker & Lock hy vọng với giải pháp tủ locker sắt dòng N4 sẽ mang lại nhiều tiện ích và hài lòng nhất cho nhân viên và cả Công ty TNHH Zion Group. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những giải pháp lưu trữ an toàn, thông minh và tối ưu nhất. 

Về Công ty TNHH Zion Group  Được thành lập từ năm 2021, Công ty TNHH Zion Group tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa tại TPHCM – tòa nhà Landmark 81. Công ty kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ và không ngừng đầu tư phát triển mang lại nhiều sản phẩm…