Về Công ty TNHH Hai Pha Vietnam

Công ty TNHH Hai Pha Vietnam hoạt động trong lĩnh vực thương mại từ năm 2005 và có vốn điều lệ nước ngoài.

Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS – Dòng NS5, khoá chìa tại khu Công Nghiệp Châu Sơn, Hà Nam.

Nhằm mang đến một môi trường làm việc chất lượng cho công nhân viên, Công ty Hai Pha đã quyết định chọn lựa Locker & Lock là đơn vị lắp đặt hệ thống tủ locker ABS kết hợp khoá chìa- đạt chuẩn chất lượng Singapore với thiết kế hiện đại. 

Kích thước của dòng NS5 phù hợp với các tư trang và vật dụng có thiết kế vừa phải. Chất liệu ABS bền bỉ với khả năng chống va đập và mài mòn từ các chất hóa học khiến sản phẩm phù hợp với các môi trường có lưu lượng lao động đông.

Tính năng của khoá chìa

Tại dự án lắp đặt hệ thống tủ locker của Công ty Hai Pha, khoá chìa được kết hợp với dòng tủ ABS nhằm gia tăng độ an toàn nhưng vẫn đảm bảo tính dễ sử dụng thân thiện với người dùng. Thêm vào đó, khoá còn có lõi kim loại giúp gia tăng độ bền bỉ theo thời gian. 

Với thiết kế và màu sắc bắt mắt, hiện đại, đi kèm cùng với bộ khóa tiện dụng, chúng tôi  rằng sản phẩm tủ Locker ABS sẽ góp phần nâng cao chất lượng làm việc.

Locker & Lock vinh hạnh hợp tác với Công ty TNHH Hai Pha trong dự án lắp đặt tủ locker ABS dòng NS5 kết hợp với khoá chìa. Hi vọng rằng Locker & Lock sẽ là đối tác đồng hành cho những dự án sắp tới trong tương lai.

Về Công ty TNHH Hai Pha Vietnam Công ty TNHH Hai Pha Vietnam hoạt động trong lĩnh vực thương mại từ năm 2005 và có vốn điều lệ nước ngoài. Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS – Dòng NS5, khoá chìa tại khu Công Nghiệp Châu Sơn, Hà Nam. Nhằm mang đến…