Về Lexus Trung Tâm Sài Gòn

Lexus là thương hiệu thuộc phân khúc xe cao cấp của Toyota, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1989 và tập trung chính ở Mỹ. Sau 30 năm, giờ đây Lexus đã đạt được các thành công nhất định và được công nhận ở thị trường xe sang tại nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2013, Lexus Trung Tâm Sài Gòn ra đời, là đại lý ủy quyền chính thức đầu tiên của Lexus tại Việt Nam.

Lexus Sài Gòn
Nguồn: Lexus

Lexus Trung Tâm Sài Gòn đã lựa chọn lắp đặt hệ thống Tủ Locker Nhựa ABS Dòng W900 của Locker & Lock kèm tấm chia ngăn, thanh treo đồ và khóa chìa tại phòng locker của nhân viên lái xe.

Hình ảnh tủ locker tại Lexus Sài Gòn

Ưu điểm của các dòng tủ locker ABS theo tiêu chuẩn Singapore sẽ là lựa chọn thích hợp cho công ty:

  • Độ bền cao
  • Thiết kế linh hoạt, màu sắc đa dạng
  • Module tháo lắp dễ dàng, dễ dàng tăng giảm số lượng tủ
  • Giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa
  • Thiết kế không góc cạnh,đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Ngoài ra, tấm chia ngăn và thanh treo giúp tối ưu không gian lưu trữ cho người sử dụng, giữ quần áo và đồng phục luôn thẳng. Kết hợp với tủ locker là khóa chìa chắc chắn, cứng cáp nên nhân viên có thể yên tâm sử dụng.

Tin rằng với Tủ Locker Nhựa ABS Dòng W900 của Locker & Lock, hiệu suất và chất lượng công việc của nhân viên sẽ được nâng cao khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và an toàn tại Lexus.

Locker & Lock xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của Lexus và tạo cơ hội cho chúng tôi được mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúc Lexus đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

 

 

 

Về Lexus Trung Tâm Sài Gòn Lexus là thương hiệu thuộc phân khúc xe cao cấp của Toyota, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1989 và tập trung chính ở Mỹ. Sau 30 năm, giờ đây Lexus đã đạt được các thành công nhất định và được công nhận ở thị trường xe sang…