UNIQLO VIỆT NAM 

UNIQLO là một thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở mặt trời mọc (Nhật bản) và chính thức có mặt tại Viêt Nam vào năm 2019. Cửa hàng tọa lạc trên góc đường Lê Thánh Tôn và Đồng Khởi, TP.Hồ Chí Minh. Đây một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á với diện tích bán hàng (sale floor) lên đến hơn 3000 mét vuông trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

TRIỂN KHAI DỰ ÁN LẮP ĐẶT KHOÁ SỐ 3S TẠI UNIQLO VIỆT NAM

Để phục vụ nhu cầu lưu trữ đồ dùng cá nhân của nhân viên, Locker & Lock vinh dự mang đến giải pháp khoá số 3S lắp đặt tại khu vực riêng của nhân viên UNIQLO.

TÍNH NĂNG CỦA KHOÁ SỐ 3S

Khoá số 3S là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Locker & Lock với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Khóa bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Qua dự án này, Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn chân thành đến UNIQLO VIỆT NAM  đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi. Kính chúc UNIQLO  ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng các nhân viên của UNIQLO sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm của Locker & Lock.

UNIQLO VIỆT NAM  UNIQLO là một thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở mặt trời mọc (Nhật bản) và chính thức có mặt tại Viêt Nam vào năm 2019. Cửa hàng tọa lạc trên góc đường Lê Thánh Tôn và Đồng Khởi, TP.Hồ Chí Minh. Đây một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất…