Công ty TNHH HUYNCHI – Thiết kế và xây dựng văn phòng uy tín tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Huynchi đồng hành cùng các doanh nghiệp, kiến tạo nên môi trường làm việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nhà hàng – Khách sạn. 

Dự án của công ty TNHH HUYNCHI
Dự án văn phòng FPT (Nguồn: HUYNCHI)

Với đa dạng các dự án nổi bật như: vững bước cùng FPT thiết kế và thi công văn phòng cho Trụ sở chính tại Hà Nội, giải pháp thiết kế cho Refico hay văn phòng đầu tiên của Wall Street English tại Bình Dương (Việt Nam) cùng nhiều dự án nâng tầm không gian, mang dấu ấn tinh hoa tại nơi làm việc của từng thương hiệu khác nhau. 

HUYNCHI kiến tạo không gian văn phòng

Hiểu được vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu trong môi trường công sở. Hiểu được sự quan trọng của cơ sở vật chất hiện đại tác động đến hiệu quả làm việc của nhân viên mà Huynchi đã quyết định lắp đặt dòng khóa số Cyber Lock 853-C01 cho công trình văn phòng.

Dòng khóa số Cyber Lock 853- C01 là dòng khóa có kiểu dáng nhỏ gọn, với thân khóa số làm bằng nhựa, lõi khóa bằng kim loại giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Hợp mã 4 số có thể tạo hơn 10.000 tổ hợp số khác nhau giúp cho khóa có tính bảo mật cao mà không cần chìa khóa. 

Hệ thống 2 trong 1, vừa có tính năng riêng tư vừa có tính năng công cộng, phù hợp cho môi trường công sở. Bên cạnh đó, với đặc điểm thiết lập mã mà không cần công cụ giúp cho nhân viên dễ dàng lựa chọn mật mã yêu thích mà không lo lắng bị rò rỉ bên ngoài. 

Có thể nói, bảo mật thông tin luôn là vấn đề và văn phòng nào cũng gặp phải. Vậy làm thế nào để giải quyết được khó khăn đó? Locker & Lock nơi giải pháp bảo mật an toàn. Góp phần đóng góp vào sự phát triển cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH HUYNCHI – Thiết kế và xây dựng văn phòng uy tín tại Việt Nam Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Huynchi đồng hành cùng các doanh nghiệp, kiến tạo nên môi trường làm việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nhà hàng…