Lexus Trung Tâm Sài Gòn bắt đầu hoạt động từ ngày 25 tháng 12 năm 2013, là đại lý đầu tiên của Lexus tại Việt Nam, tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích gần 4.600 mét vuông.

Lexus trung tâm Sài Gòn.

Lexus Trung tâm Sài Gòn là một không gian chuyên biệt và đẳng cấp, đáp ứng mong đợi của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Lexus trung tâm Sài Gòn.

Lắp đặt khóa điện tử Be-tech dòng C2800M8 cho Lexus Trung tâm Sài Gòn

Nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ cũng như bảo quản tư trang cá nhân cho khách hàng đến với Lexus Trung tâm Sài Gòn, công ty đã trang bị khóa điện tử Be-tech C2800M8 hiện đại cho các dãy tủ locker, tích hợp phương thức đóng mở bằng thẻ tiện lợi. Khoá điện tử Be-tech C2800M8 có độ bảo mật gần như tuyệt đối cùng với thiết kế nhã nhặn, sang trọng. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng trải nghiệm dịch vụ nơi đây sẽ đem tới sự hài lòng và gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng.

Cận cảnh khoá điện tử Be-tech C2800M8 lắp đặt trên tủ gỗ tại Lexus trung tâm Sài Gòn.
Dãy tủ locker gỗ lắp đặt khoá điện tử cho khách hàng.
Khách hàng đến Lexus Trung tâm Sài Gòn sử dụng thẻ được cấp phát tại quầy lễ tân để đóng/mở tủ đồ.

Locker & Lock hân hạnh được Samco tín nhiệm và lựa chọn làm nhà phân phối giải pháp khoá điện tử bảo mật cho Lexus Trung tâm Sài Gòn. Xin chúc quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong những kế hoạch sắp tới.

Lexus Trung Tâm Sài Gòn bắt đầu hoạt động từ ngày 25 tháng 12 năm 2013, là đại lý đầu tiên của Lexus tại Việt Nam, tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích gần 4.600 mét vuông. Lexus Trung tâm Sài Gòn là…