Công ty Cổ Phần Đào Tạo Tài Năng Trẻ Châu Á Thái Bình Dương

Ra đời từ năm 2010, Công ty Cổ phần đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương – ATY Group là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo về kỹ năng phát triển con người.

ATY Group luôn chú trọng đến các yếu tố giúp học viên có thể phát triển về tư duy, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, tự chăm sóc và ý thức bản thân cũng như các mối quan hệ từ đó định hướng mục tiêu và xác định tương lai cho mình.

Aty
Nguồn: Internet

Lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng W400 và W900 với khóa số 3S

Không chỉ chú trọng vào chương trình đào tạo, ATYGroup còn đặc biệt quan tâm đến việc cung cấp cho học viên cơ sở vật chất chất lượng và tiện nghi nhất. Thế nên ATY Group đã hợp tác cùng Locker & Lock để lắp đặt hơn 200 tủ nhựa ABS dòng W400W900 cùng khóa số 3S tại các phòng học để thuận tiện cho việc lưu trữ đồ đạc của học viên.

Hệ thống tủ nhựa ABS được lắp đặt sẽ giúp cho học viên sẽ có không gian lưu trữ các vật dụng và đồ đạc cá nhân một cách an toàn và tiện lợi.

Tủ nhựa ABS được thiết kế không góc cạnh, luôn đảm bảo an toàn cho các học viên, đồng thời tủ còn có khả năng chống chịu va đập. Điều này đảm bảo rằng đồ đạc và thiết bị học tập của học viên sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Khóa số 3S được sử dụng trên các tủ nhựa ABS cung cấp tính năng bảo mật, dễ sử dụng học viên có thể dễ dàng quản lý và sử dụng tủ của mình mà không cần lo lắng về việc mất chìa khóa hay vấn đề bảo mật.

Locker & Lock rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Hệ thống giáo dục ATY, hy vọng những sản phẩm cũng như giải pháp mà chúng tôi đã cung cấp đến Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình sẽ mang lại cho hệ thống nhà trường và các em học sinh những trải nghiệm tuyệt vời với mức chất lượng tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Đào Tạo Tài Năng Trẻ Châu Á Thái Bình Dương Ra đời từ năm 2010, Công ty Cổ phần đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương – ATY Group là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực huấn luyện và đào…