Về trường St. Paul American Hà Nội

Tọa lạc tại Khu đô thị mới Splendora, Trường St. Paul American – Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Mỹ là một trường tư thục độc lập cung cấp một nền giáo dục chuẩn bị đại học nghiêm ngặt và đầy đủ. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12 với chương trình giảng dạy của Mỹ đem đến chất lượng giảng dạy cao cùng điều kiện cơ sở vật chất hiện đại.

trường St. Paul American Hà Nội
Nguồn: Trường St. Paul American Hà Nội

Lắp đặt dự án tủ locker sắt dòng N2 kết hợp khóa Hasp

Tại các trường học, đặc biệt là các trường quốc tế nội trú học sinh thường đem theo nhiều đồ dùng cá nhân để phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt tại trường. Vì vậy, đồ dùng cá nhân của các em cần một nơi lưu trữ an toàn và gọn gàng hơn tránh tình trạng thất lạc gây khó khăn cho việc quản lý. 

Do đó, việc trang bị một khu vực lưu trữ an toàn cho học sinh là điều cần thiết. Trường St. Paul American cũng luôn quan tâm tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cho các em. Vì thế, nhà trường đã quyết định trang bị hệ thống tủ locker sắt – dòng N2 màu xanh kết hợp khóa Hasp thông minh cho các em sử dụng.

Ưu điểm khi trang bị tủ locker sắt dòng N2 kết hợp khóa Hasp

Tủ locker sắt – dòng N2 có kích thước mỗi ngăn tủ lớn, bên trong được trang bị tấm chia ngăn và móc treo quần áo rất phù hợp với nhu cầu lưu trữ các vật dụng lớn của các em học sinh như quần áo, balo, giày dép,…

Bên cạnh đó, tủ locker sắt – dòng N2 có cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện đem lại sự chắc chắn, bền bỉ cho tủ. Với màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu đem lại sự thẩm mỹ cho nơi lắp đặt. 

Ngoài ra, trên mỗi ngăn tủ còn được lắp đặt bảng tên và hệ thống lam gió giúp việc quản lý, sử dụng và vệ sinh tủ được dễ dàng và nhanh chóng.

Để đảm bảo sự riêng tư cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản của các em học sinh, Trường St.Paul American còn kết hợp lắp đặt khóa Hasp với thiết kế đơn giản, bền bỉ và khả dụng với nhiều loại móc khóa.

Locker & Lock  rất vinh dự khi được đồng hành cung cấp tủ locker đến nhiều trường quốc tế trên cả nước. Chân thành cảm ơn quý nhà trường đã tin tưởng lựa chọn giải pháp lưu trữ của chúng tôi.

Về trường St. Paul American Hà Nội Tọa lạc tại Khu đô thị mới Splendora, Trường St. Paul American – Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Mỹ là một trường tư thục độc lập cung cấp một nền giáo dục chuẩn bị đại học nghiêm ngặt và đầy đủ. Trường cung cấp các chương…