Trường THPT Thủ Khoa Huân trực thuộc hệ thống giáo dục ATY. Một tổ chức giáo dục chuyên thực hiện, tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng phát triển con người, kỹ năng thực hành xã hội. Trường có khuôn viên rộng hơn 2200 m2, tọa lạc tại một khu vực an ninh yên tĩnh, ở trung tâm quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Cơ sở vật chất của trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng, toàn bộ khu nội trú đều được trang bị máy lạnh, giường nệm nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trong một môi trường học tập hiện đại.

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng W400tủ locker ABS dòng W600 sử dụng khóa số 3S tại Trường Thủ Khoa Huân

Trường Thủ Khoa Huân là trường có chế độ nội trú và bán trú, việc lưu trữ đồ đạc của các em học sinh trở thành một vấn đề cốt lõi mà trường để tâm tới. Locker & Lock là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ, vinh dự đồng hành cùng với hệ thống giáo dục ATY trong việc triển khai và lắp đặt 200 tủ locker ABS tại Trường Thủ Khoa Huân, góp phần tạo nên một không gian học tập an toàn và gọn gàng cho các em học sinh tại trường.

Tủ locker ABS dòng W400W600 được tạo thành từ nhựa ABS bền vững. Đây là loại nhựa có khả năng chống chịu va đập tốt, có thể chống ẩm và rỉ sét. Thiết kế tủ an toàn, không góc cạnh nên rất thích hợp sử dụng trong môi trường học đường, đảm bảo sự an toàn cho các em học sinh. Ngoài ra,hệ thống tủ locker ABS được trang bị thêm khóa số 3S với 10,000 tổ hợp mã khác nhau giúp gia tăng tính bảo mật khi cất giữ sách vở, đồ dùng cá nhân. Locker & Lock cũng cung cấp một khóa chủ (master key) trong trường hợp khách hàng gặp phải những tình huống hy hữu như quên mật khẩu.

Locker & Lock cảm ơn hệ thống giáo dục ATY đã tin tưởng và tín nhiệm công ty trong việc thi công hệ thống tủ locker ABS. Hi vọng rằng Locker & Lock vẫn luôn là đối tác mà hệ thống giáo dục ATY tin tưởng và lựa chọn cho những dự án sắp tới trong tương lai.

Trường THPT Thủ Khoa Huân trực thuộc hệ thống giáo dục ATY. Một tổ chức giáo dục chuyên thực hiện, tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng phát triển con người, kỹ năng thực hành xã hội. Trường có khuôn viên rộng hơn 2200 m2, tọa lạc tại một khu vực…