Về trường quốc tế St. Mary’s

Trường quốc tế St. Mary’s nằm ở khu đô thị Yên Hòa ngay trung tâm Hà Nội với tổng diện tích lên tới hơn 3700m2. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị tiên tiến đảm bảo tối ưu hóa việc học tập của học sinh ở một môi trường an toàn và hấp dẫn.

trường quốc tế St. Mary's

Lắp đặt dự án tủ locker sắt dòng N2 6 cánh kết hợp khóa hasp:

Nhằm đảm bảo an toàn và tiện ích khi cất trữ cho học sinh, Trường quốc tế St. Mary’s đã lắp đặt tủ locker sắt dòng N2 tích hợp khóa Hasp của Locker & Lock cho giải pháp lưu trữ của mình.

Tủ locker sắt dòng N2 có độ bền cao, chống ẩm, chống gỉ và chống cháy, hơn nữa, tủ được sơn tĩnh điện nên khó bong tróc,và bền hơn so với các loại sơn thông thường. Tủ có thiết kế hiện đại theo công nghệ Singapore, giúp tủ dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và bảo trì. Ngoài ra, thanh điều chỉnh bên trong ngăn tủ linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

tủ locker sắt dòng N2

Khóa Hasp được tích hợp với tủ có chất liệu hợp kim kẽm cùng với lõi là kim loại và được xi mạ crom, giúp khóa bền bỉ với thời gian. Thêm vào đó, khóa có thể kết hợp với nhiều chất liệu tủ khác nhau để phù hợp nhiều mục đích sử dụng.

Locker & Lock chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cho dự án lắp đặt lần này. Chúc công ty ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Về trường quốc tế St. Mary’s Trường quốc tế St. Mary’s nằm ở khu đô thị Yên Hòa ngay trung tâm Hà Nội với tổng diện tích lên tới hơn 3700m2. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị tiên tiến đảm bảo tối ưu hóa việc học tập…