Giới thiệu về Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai

Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai là trường quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được công nhận bởi tỉnh bang Alberta, giám sát và đánh giá bởi cả Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Alberta. Trường có diện tích 10 ha với số vốn đầu tư dự kiến hơn 500 tỷ đồng, được đưa vào hoạt động sau 1 năm 13 ngày thi công.

tu-abs-ns5-cis-lao-cai-1
Nguồn: Internet

Dự án lắp đặt hệ thống tủ Locker ABS dòng NS5 tại Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai

Với dàn cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc Tế, môi trường học tập tại CIS – Lào Cai luôn được đề cao về sự chuyên nghiệp và hiện đại. Trong đó phải kể đến hệ thống tủ locker ABS được hợp tác lắp đặt bởi Locker & Lock, dòng tủ cao cấp chất lượng Singapore – giải quyết hoàn hảo các vấn đề lưu trữ và bảo quản vật dụng cho học sinh tại đây.

Hệ thống tủ Locker ABS dòng NS5

Qua quá trình bàn bạc – ký kết xong hợp đồng hợp tác, Locker & Lock bắt tay vào thực hiện dự án lắp đặt tủ tại CIS – Lào Cai. Quy trình hợp tác diễn ra suôn sẻ và kết quả hai bên đều hài lòng.

tu-abs-ns5-cis-lao-cai-2
Quá trình lắp đặt tủ locker ABS dòng NS5

Tủ Locker ABS dòng NS5 mang thiết kế tinh tế, đa dạng màu sắc giúp nâng cao thẩm mỹ khu vực lắp đặt. Đặc biệt trong môi trường trường học như CIS – Lào Cai, tủ tạo cho không gian học tập thêm sinh động và tăng hứng thú đến trường với các bạn học sinh hơn.

tu-abs-ns5-cis-lao-cai-3

Các sản phẩm tủ locker chất liệu nhựa ABS đều mang những ưu điểm chung như:

    • Có độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sữa chữa trong quá trình sử dụng.
    • Chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường.
    • Chống nước, chống rỉ sét, chống ăn mòn.
    • Cánh tủ không góc cạnh, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

tu-abs-ns5-cis-lao-cai-4

Bên cạnh đó tủ locker ABS NS5 còn có độ tương thích với nhiều loại khóa, linh hoạt trong việc lắp đặt và mục đích sử dụng:

tu-abs-ns5-cis-lao-cai-5

Locker & Lock rất vinh hạnh khi được Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai tin tưởng hợp tác cho dự án lần này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và phát triển hơn từng ngày để cung cấp đến khách hàng không chỉ những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất mà còn những trải nghiệm đẳng cấp.

Giới thiệu về Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai là trường quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được công nhận bởi tỉnh bang Alberta, giám sát và đánh giá bởi cả Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Alberta….