Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là một trong những trường đại học nằm trong danh sách đứng đầu cả nước về khối ngành kinh tế, với khả năng chuyên sâu đào tạo ngành kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh tại Việt Nam.

Khi các trường đại học đang dần chuẩn hóa cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế để có thể mang lại một môi trường giáo dục tốt nhất cho các em học sinh. Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội trở thành một trong những trường đại học tiên phong trong việc chuẩn hóa cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Để phục vụ nhu cầu lưu trữ đồ đạc, tài liệu cho các sinh viên, trường đã tiến hành lắp đặt tủ locker kết hợp với hệ thống khóa số bảo mật.

Hệ thống tủ locker sắt dòng N4 được lắp đặt tại trường

Tủ locker sắt – dòng N4 được thiết kế thông minh với thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn. Ngoài ra, hệ thống lam gió kết hợp bản lề âm hiện đại, giúp không gian tủ trở nên thoáng đãng, không gây tiếng ồn khi mở, đóng tủ. Không những vậy, dòng tủ này còn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, được chăm chút đến từng chi tiết với độ bền cao, chống ẩm mốc và chống cháy trong nhiều môi trường khác nhau.

Hệ thống tủ locker sắt N4 được lắp đặt tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

Ở một khía cạnh khác, tủ locker sắt – dòng N4 được tích hợp với khóa số 3S cung cấp hơn 10,000 tổ hợp mã khác nhau giúp gia tăng đáng kể tính bảo mật. Phần thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và một công cụ dò mã khi thất lạc để đề phòng trong các trường hợp hy hữu. Chính những tính năng vượt trội trên đãg giúp sản phẩm hoàn thiện, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên trong môi trường giáo dục. 

Locker & Lock hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội với sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng như hệ thống tủ locker với tính lưu trữ cao, các loại khóa tích hợp gia tăng tính bảo mật của tủ lên đáng kể. 

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là một trong những trường đại học nằm trong danh sách đứng đầu cả nước về khối ngành kinh tế, với khả năng chuyên sâu đào tạo ngành kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Khi các trường đại…