LnL-tu-locker-locker-abs-truong-quoc-te-canada
Nguồn: Internet

Tổng quan Trường Quốc Tế Canada (CIS) – TP. HCM

Trường Quốc tế Canada (CIS) với tổng diện tích lên đến 5 héc ta, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, Trung tâm văn hóa – thể thao Lá Phong (MLC) thuộc khuôn viên CIS với nhiều tiện ích, mang tới điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục toàn diện.

LnL-tu-locker-locker-abs-truong-quoc-te-canada-1
Nguồn: Internet

Môi trường học tập lý tưởng với sân tập luyện thể thao như hồ bơi 50m chuẩn Olympic, sân golf, tennis, bóng rỗ, bóng đá và các phòng thể dục đa chức năng.

Dự án lắp đặt hệ thống tủ Locker ABS dòng N4 kết hợp khóa số 3S tại Trường Quốc tế Canada (CIS)

Locker & Lock rất vinh dự khi được hợp tác cùng Công ty Cổ phần trường Tiểu học, THCS, THPT Quốc Tế Canada nhằm mục đích triển khai dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS – dòng N4 kết hợp khóa số 3S tại Trường Quốc Tế Canada (CIS). Dự án này không chỉ mang lại tiện ích và an toàn mà còn tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại cho học sinh.
Hệ thống tủ locker ABS dòng N4 kết hợp khóa số 3S.

Tủ locker ABS – dòng N4 có thể xếp chồng lên được 4 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ) . Được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, được kiểm định khắt khe, đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, thẩm mỹ, công năng và an toàn cho người dùng.

Tủ locker ABS dòng N4 tại trường Quốc Tế Canada

Được làm từ chất liệu nhựa ABS – an toàn và thân thiện với môi trường, chống nước, chống ẩm mốc cho nhiều môi trường khác nhau. Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm số lượng ngăn tủ khi cần. Không góc cạnh, an toàn với người sử dụng. Đa dạng màu sắc. Kết hợp với nhiều loại khóa khác nhau.

Hoàn thiện hệ thống tủ locker ABS – dòng N4 kết hợp khóa số 3S tại Trường quốc tế Canada

Khóa số 3S

Khóa số 3S được ưa chuộng nhất tại Locker & Lock với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Bàn giao dự án tủ locker ABS – dòng N4 tại trường Quốc tế Canada

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ giàu kinh nghiệm, Locker & Lock đã triển khai thành công dự án lắp đặt hệ thống tủ locker tại Trường Quốc Tế Canada (CIS).  Dự án của chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn xây dựng những không gian lưu trữ tối ưu và hiện đại.

Tổng quan Trường Quốc Tế Canada (CIS) – TP. HCM Trường Quốc tế Canada (CIS) với tổng diện tích lên đến 5 héc ta, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, Trung tâm văn hóa – thể thao Lá Phong (MLC) thuộc khuôn viên CIS với…