Tổng quan Trường Vinschool Imperia Hải Phòng:

Trường Vinschool Imperia Hải Phòng thuộc hệ thống giáo dục Vinschool trực thuộc Tập đoàn Vingroup có quy mô diện tích lên tới hơn 13,000m2 nằm tại khu đô thị sinh thái hàng đầu Hải Phòng – Vinhomes Imperia. Hơn nữa, còn là môi trường đi đầu trong cải cách giảng dạy và học tập với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp cùng cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Vinschool Imperia Hải Phòng

Lắp đặt tủ locker ABS dòng N4 tại khu vực hồ bơi:

Nhằm tạo ra sự thoải mái và đáp ứng nhu cầu lưu trữ của các học sinh tại khu vực hồ bơi, ban quản lý trường đã tin tưởng lựa chọn Locker & Lock là đơn vị cung cấp tủ locker ABS dòng N4.

Hồ bơi tại Vinschool

Làm từ nhựa ABS chất lượng cao, tủ locker ABS dòng N4 chịu được tác động ngoại lực, chống nước, không rỉ sét và không bị các chất tẩy rửa ăn mòn. Tủ được thiết kế bo tròn các góc cạnh đảm bảo an toàn với người dùng, phù hợp cho các khu vực dễ trơn trượt như hồ bơi. Hơn nữa, với độ bền bỉ cao, chi phí bảo trì và sửa chữa được giảm thiểu, mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho nhà trường.

tủ nhựa ABS dòng N4 màu xanh đậm

Locker & Lock rất vui khi được tiếp tục hợp tác với hệ thống giáo dục Vinschool để triển khai lắp đặt hệ thống tủ tại trường THPT Imperia Hải Phòng, hy vọng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho nhà trường những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời. Chúc Quý nhà trường gặt hái được nhiều thành công như mong muốn trong tương lai.

Tổng quan Trường Vinschool Imperia Hải Phòng: Trường Vinschool Imperia Hải Phòng thuộc hệ thống giáo dục Vinschool trực thuộc Tập đoàn Vingroup có quy mô diện tích lên tới hơn 13,000m2 nằm tại khu đô thị sinh thái hàng đầu Hải Phòng – Vinhomes Imperia. Hơn nữa, còn là môi trường đi đầu trong…