Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sporst
Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sporst

Tổng quan khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports

Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sport là một địa điểm hấp dẫn cho cả gia đình và bạn bè tại Đồng Tháp. Được thiết kế mang lại trải nghiệm giải trí đa dạng và phong phú, khu vui chơi này tự hào là điểm đến lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Với một loạt các trò chơi thể thao như: hồ bơi, sân bóng, bắn cung,…

Lắp đặt tủ locker ABS – dòng NS5 kết hợp khóa số 3S tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports

Triển khai lắp đặt tủ ABS - dòng NS5 kết hợp khóa số 3S tại khu vui chơi
Triển khai lắp đặt tủ ABS – dòng NS5 kết hợp khóa số 3S tại khu vui chơi

Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sport đã đưa ra một bước tiến mới trong việc cải thiện trải nghiệm của du khách bằng việc hợp tác cùng Locker & Lock để triển khai dự án lắp đặt tủ ABS – dòng NS5 kết hợp khóa số 3S. Dự án không chỉ tăng cường sự tiện lợi cho du khách mà còn đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân của họ trong suốt thời gian tận hưởng các hoạt động giải trí tại khu vui chơi.

Màu sắc tủ locker đa dạng tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports
Màu sắc tủ locker đa dạng tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports

Tủ locker nhựa ABS – Dòng NS5 mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho quý khách hàng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau tại trường học, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, nhà máy,…

Tủ locker nhựa ABS – dòng NS5 kết hợp khóa số 3S được lắp đặt tại khu vui chơi
Tủ locker nhựa ABS – dòng NS5 kết hợp khóa số 3S được lắp đặt tại khu vui chơi

Tủ locker nhựa ABS – Dòng NS5 được làm từ chất liệu nhựa ABS – an toàn và thân thiện với môi trường, chống nước, chống ẩm mốc cho nhiều môi trường khác nhau. Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

Với thiết kế thông minh, tủ locker được thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng. Thiết kế lắp ráp, dễ dàng lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn. Chống ăn mòn và chống bám bụi.

Kết hợp khóa số 3S

Khóa số 3S là sản phẩm được thiết kế riêng biệt chuyên dùng cho tủ locker sắt và tủ locker nhựa ABS, cho phép người dùng thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Khóa được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ bền cao và khả năng chống chịu được các yếu tố khắc nghiệt của môi trường.

Du khách trải nghiệm sử dụng tủ locker tại khu vui chơi giải trí
Du khách trải nghiệm sử dụng tủ locker tại khu vui chơi giải trí

Với 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ khóa phục vụ cho nhiều người dùng. Thao tác sử dụng đơn giản, dễ vận hành phù hợp với nhiều loại tủ locker.

Bàn giao tù locker nhựa ABS - dòng NS5 kết hợp khóa số 3S
Bàn giao tù locker nhựa ABS – dòng NS5 kết hợp khóa số 3S

Locker & Lock rất hân hạnh được hợp tác cùng khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports, đây không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện dịch vụ cho khu vui chơi mà còn là một minh chứng cho sự quan tâm và chăm sóc đến sự thoải mái và an toàn của du khách. Locker & Lock mong rằng với dự án này, khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports sẽ trở nên hấp dẫn hơn và tạo ra một ấn tượng tích cực và lâu dài trong lòng du khách.

Tổng quan khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sport là một địa điểm hấp dẫn cho cả gia đình và bạn bè tại Đồng Tháp. Được thiết kế mang lại trải nghiệm giải trí đa dạng và phong phú, khu vui chơi này tự hào là…