Giới thiệu về Legend Park – Hải Phòng

Công viên thần thoại Legend Park thuộc khu du lịch quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương là một trong những dự án lớn nhất khu vực phía Bắc. Công viên Legend Park chính là 1 trong 8 công trình “Doping” trọng điểm của dự án.

Công viên thần thoại Dragon Ocean Đồ Sơn – Legend Park
Công viên thần thoại Dragon Ocean Đồ Sơn – Legend Park

Tổ hợp Legend Park bao gồm công viên trên cạn và công viên dưới nước không chỉ tái hiện huyền thoại cuộc chiến Sơn Tinh – Thủy Tinh, mà còn mang đến hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh cực đỉnh. Cùng với các loại hình giải trí đa dạng, đây là điểm đến không thua kém bất kỳ công viên giải trí lớn nào trên thế giới.

Công viên giải trí Legend Park - Hải Phòng
Công viên giải trí Legend Park – Hải Phòng Nguồn Internet

Với tiềm năng giải trí và sự phù hợp với sở thích của khách du lịch, công viên Legend Park hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy lượng khách du lịch đến với  Dragon Ocean Đồ Sơn đạt 2,5 triệu khách vào năm 2023.

Triển khai lắp đặt hệ thống khóa điện tử RF3000C tích hợp vòng tay tại công viên Legend Park

Nhằm mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho các trò chơi mạo hiểm và hoạt động vui chơi dưới nước, Công viên thần thoại Legend Park đã chọn sử dụng dòng khóa điện tử RF3000C cùng với vòng tay silicone từ Locker & Lock để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho việc lưu trữ cũng như bảo quản tài sản cá nhân của du khách.

Khoá điện tử RF3000C tại lắp đặt tại Legend Park
Khoá điện tử RF3000C lắp đặt tại Legend Park

 Khoá điện tử RF3000C

Khóa điện tử RF3000C là một sản phẩm tiên tiến dành cho tủ locker, sử dụng công nghệ cảm biến chip RFID tích hợp trên thẻ RFID hoặc vòng đeo tay để mở và đóng tủ. Với tính năng cảm biến này, việc sử dụng trở nên đơn giản hơn, loại bỏ sự cần thiết phải xếp hàng chờ đợi. 

Tủ locker được lắp đặt khoá RF3000C nâng cao độ bảo mật
Tủ locker được lắp đặt khoá RF3000C nâng cao độ bảo mật
Khu vui chơi Legend Park thiết lặp hệ thống khoá điện tử RF3000C
Khu vui chơi Legend Park thiết lặp hệ thống khoá điện tử RF3000C

Khoá điện tử RF3000C được mã hoá thông minh với tính năng tích hợp 2 chế độ người sử dụng dùng chung hoặc cá nhân đi kèm với 4 cấp độ quản lý mang đến giải pháp lưu trữ hiệu quả và bảo mật cao cho tủ locker.

Khoá RF3000C tích hợp mở khoá bằng vòng tay
Khoá RF3000C tích hợp mở khoá bằng vòng tay

Hệ thống sử dụng công nghệ RFID, loại bỏ hoàn toàn khóa cơ thông thường, giúp du khách mở tủ chỉ với một cử chỉ đơn giản chạm vòng tay vào ổ khoá. Điều này không chỉ làm cho trải nghiệm du lịch thêm thoải mái mà còn đảm bảo tối đa sự bảo mật cho tài sản của họ. Gần 1000 khóa điện tử RF3000C tích hợp, công viên đã cung cấp một chất lượng dịch vụ đẳng cấp, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Khoá điện tử RF3000C một thiết kế hiện đại cho tủ locker
Khoá điện tử RF3000C một thiết kế hiện đại cho tủ locker
Khoá điện tử RF3000C với nhiều tính năng ưu việt
Khoá điện tử RF3000C với nhiều tính năng ưu việt

Với tính năng hiện đại và tiện lợi của khoá điện tử RF3000C giúp du khách tận hưởng toàn bộ hành trình giải trí tại công viên Legend Park mà không phải lo lắng về mất chìa khóa như giải pháp truyền thống.

Khoá RF3000C mang đến giải pháp lưu trữ an toàn cho Legend Park
Khoá điện tử RF3000C mang đến giải pháp lưu trữ an toàn cho Legend Park

Locker & Lock vô cùng tự hào về việc là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho khu vui chơi giải trí Legend Park. Chúng tôi cam kết dành sự tận tụy và chuyên nghiệp trong mọi dự án, và luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho các khách hàng của chúng tôi.

Giới thiệu về Legend Park – Hải Phòng Công viên thần thoại Legend Park thuộc khu du lịch quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương là một trong những dự án lớn nhất khu vực phía Bắc. Công viên Legend Park…