Ohayo Phú Thọ, Tập Đoàn Onsen Fuji – Nâng tầm trải nghiệm, tận hưởng món quà của tạo hóa

Dự án Ohayo Phú Thọ – Tập đoàn Onsen Fuji (Nguồn: Internet)

Ohayo Phú Thọ là một khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng nằm nép mình bên bờ sông Đà thơ mộng. Đến đây khách hàng sẽ được đắm mình vào những trải nghiệm thú vị về vùng Phú Thọ giàu bản sắc, chiêm ngưỡng lối kiến trúc Nhật Bản và tận hưởng nguồn khoáng nóng tự nhiên. Dự án được Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch ONSEN FUJI đầu tư, đã chính thức mở cửa và đón chào du khách từ quý 1 năm 2022.

Dự án Ohayo Phú Thọ – Tập đoàn Onsen Fuji (Nguồn: Internet)

Ohayo Phú Thọ và hệ thống khóa online ZP100 WRN của Locker & Lock

Để mang dự án trở thành hiện thực, ONSEN FUJI đã chọn hợp tác cùng những đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau để trực tiếp giám sát và thi công. Mục tiêu là tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi du khách có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tươi mới, khám phá sự kỳ diệu của thiên nhiên và trải nghiệm dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Quang cảnh Dự án Ohayo Phú Thọ – Tập đoàn Onsen Fuji (Nguồn: Internet)

Chúng tôi, Locker & Lock, rất tự hào khi được hợp tác với ONSEN FUJI, triển khai hệ thống khóa điện tử thông minh tại Ohayo Phú Thọ. Đã có hơn 2000 sản phẩm khóa tủ thông minh được cung cấp, bao gồm khoá điện tử online ZP100 WRN sử dụng công nghệ Zigbee, vòng đeo tay Wristband được tích hợp chip RFID và 12 màn hình Kiosk Information (Máy tính hiển thị thông tin vị trí locker).

Dự án khóa online ZP100 WRN tại Ohayo Phú Thọ

Khóa online ZP100 WRN – Trải nghiệm tiện lợi và đẳng cấp

Nhờ vào việc sử dụng công nghệ khoá điện tử, việc đóng mở tủ trở nên đơn giản và tiện lợi, không cần dùng đến chìa khóa truyền thống, góp phần tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Để làm cho trải nghiệm của du khách dễ dàng hơn, mỗi khách hàng sẽ nhận được một vòng đeo tay Wristband. Du khách chỉ cần chạm vòng tay Wristband lên đầu đọc thẻ, màn hình Kiosk Info sẽ hiển thị hướng dẫn gồm dãy tủ và số tủ tương ứng, vị trí và bản đồ khu vực locker. Điều này giúp du khách dễ dàng tìm đúng vị trí tủ locker của mình một cách thuận tiện.

Khách hàng sử dụng vòng tay để tìm vị trí tủ và mở khóa tại Ohayo Phú Thọ

Sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ, có thể trả lại vòng đeo tay Wristband tại quầy check-out. Nhân viên tại quầy sẽ hủy cấp phát thẻ để khôi phục tủ locker ở chế độ còn trống, đảm bảo rằng tủ có thể tiếp tục phục vụ cho khách hàng tiếp theo.

Locker & Lock vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch ONSEN FUJI, cung cấp hệ thống khóa thông minh cho dự án khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Ohayo Phú Thọ. Chúng tôi tin chắc rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Xin kính chúc ONSEN FUJI cũng như dự án Ohayo Phú Thọ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Ohayo Phú Thọ, Tập Đoàn Onsen Fuji – Nâng tầm trải nghiệm, tận hưởng món quà của tạo hóa Ohayo Phú Thọ là một khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng nằm nép mình bên bờ sông Đà thơ mộng. Đến đây khách hàng sẽ được đắm mình vào những trải nghiệm thú vị về vùng…