Một trong những sở thú rừng nhiệt đới đẹp nhất thế giới

Toạ lạc tại số 80 đường Mandai Lake, Singapore, sở thú Singapore, hay còn được dân địa phương gọi là Sở thú Mandai với tổng diện tích hơn 28 hectare và được chính thức khai trương vào ngày 27 tháng 6 năm 1973. Sở thú có khoảng 315 loài động vật, trong đó có 16% là chủng loài bị đe doạ và sở thú mỗi năm thu hút hơn 1,6 triệu du khách hàng năm. 

Sở thú Mandai được mệnh danh là 1 trong những vườn thú đẹp nhất thế giới với hệ thống sinh vật phong phú cùng không gian thiết kế sinh động, mang đến cho khách du lịch những giây phút thoải mái và trải nghiệm khó quên. Với phương châm mang lại cảm giác không gian tự nhiên chân thực, gần gũi nhất cho du khách, nhà thiết kế đã khéo léo sắp đặt những không gian mở, thoáng đãng để du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng những loài động vật quý hiếm và thú vị nhất.

tu-locker-abs-Singapore-Zoo

Tủ locker ABS – Giải pháp hiệu quả và an toàn cho khách du lịch

Nhằm mục đích đem lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất và không phải lo ngại về vấn đề bảo quản tư trang, tài sản cá nhân, ban quản lí của Sở thú Singapore đã trang bị những chiếc tủ locker ABS cao cấp của Locker & Lock cho khách du lịch. Sau khi đã khảo sát, kiểm tra và thiết kế địa điểm đặt tủ kĩ càng từ bộ phận kĩ thuật Locker & Lock, hệ thống tủ locker ABS đã được chính thức đưa vào hoạt động và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như ban quản lí.

Lí do nên chọn tủ locker ABS của Locker & Lock

  1. Chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) rất dẻo dai, an toàn và thân thiện với môi trường, chống mài mòn, phù hợp với những nơi có điều kiện ẩm ướt
  2. Chống rỉ sét nhờ tính năng kháng nước nên tủ ABS có độ bền cao, giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa
  3. An toàn cho người sử dụng bởi thiết kế an toàn, không góc cạnh

Tóm lại, tủ locker ABS là sự lựa chọn hoàn hảo cho những địa điểm ngoài trời và có độ ẩm cao

Locker & Lock rất vinh hạnh khi được là nhà cung cấp tủ locker cho Sở thú Singapore cũng như đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho quý khách hàng.

Một trong những sở thú rừng nhiệt đới đẹp nhất thế giới Toạ lạc tại số 80 đường Mandai Lake, Singapore, sở thú Singapore, hay còn được dân địa phương gọi là Sở thú Mandai với tổng diện tích hơn 28 hectare và được chính thức khai trương vào ngày 27 tháng 6 năm 1973….