Yoko Onsen Quang Hanh

Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao theo phong cách đậm chất Nhật Bản, đã chính thức mở cửa chào đón du khách từ ngày 23/5/2020. Đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đẳng cấp tại Việt Nam do tập đoàn Sun Group đầu tư, được thiết kế theo tiêu chuẩn vô cùng khắt khe với hệ thống dịch vụ đẳng cấp.

Để triển khai dự án, Tập đoàn Sun Group đã chọn hợp tác với những đối tác uy tín trong các lĩnh vực khác nhau để trực tiếp giám sát và thi công, tạo ra một sản phẩm du lịch độc đáo, làm nên sự khác biệt và mang tính định hướng về chiến lược du lịch Tỉnh Quảng Ninh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành dự án Yoko Onsen Quanh Hanh
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành dự án Yoko Onsen Quanh Hanh

Locker & Lock chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ thông minh, đã vinh dự đồng hành cùng với tập đoàn Sun Group trong việc triển khai và đưa vào vận hành hơn 4000 sản phẩm hệ thống Smart Locker tại Yoko Onsen Quang Hanh, góp phần tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Khu vực tủ đựng giày

Dự án Khu Tủ Giày Cao Cấp được thiết kế gỗ và khóa số 3S sang trọng được thiết kế bởi tập đoàn Locker & Lock. Tại đây du khách gửi giày trước khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng nội khu.

Với những thao tác sử dụng khóa số đơn giản, du khách dễ dàng đóng mở tủ mà không cần dùng chìa khóa, mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi.

Khu vực tủ SmartLOCKER đựng quần áo

Khu Tủ SmartLOCKER cao cấp được trang bị cho các du khách đựng vật dụng cá nhân và trải nghiệp các dịch vụ tắm khoáng liên quan. Mỗi ngăn tủ locker được trang bị thanh treo và móc treo đồ giúp các khách hàng có thể để ví, bóp, điện thoại và treo trang phục cá nhân của mình.

Phụ kiện đeo tay Wristband

Để sử dụng SmartLOCKER, tại Yoko Onsen mỗi du khách được cấp phát vòng đeo tay Wristband tiện lợi tương ứng với số tủ locker đã được cấp phát tại quầy, với vòng đeo tay này du khách có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan mà không cần dùng đến tiền mặt bao gồm sử dụng cả khu tủ locker quần áo.

Vòng tay wristband giúp tra cứu vị trí tủ, đóng mở tủ đồ.

Ngoài ra, để giúp các du khách có thể dễ dàng xác định được vị trí tủ locker của mình và tra cứu bản đồ của khu vực onsen, màn hình Kiosk được đặt ở vị trí cửa ra vào. Du khách chỉ cần chạm vòng tay lên đầu đọc thẻ và màn hình kiosk sẽ chỉ dẫn đường đi bao gồm cả dãy tủ, và số tủ.

Màn hình Kiosk Info
Màn hình Kiosk Info

Sau khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng và các dịch vụ liên quan, khách hàng sẽ thanh toán tại quầy, và trả vòng đeo tay Wristband. Tại quầy check-out, các bạn counter sẽ hủy cấp phát thẻ để trả lại tủ locker ở chế độ còn trống nhằm đảm bảo khách hàng khác có thể sử dụng.

Locker & Lock chân thành cảm ơn Sun Group đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi là nhà cung cấp và thi công hệ thống Smart Locker cho dự án khu nghỉ dưỡng suối khoáng Onsen. Xin kính chúc Sun Group cũng như dự án Quang Hanh đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Yoko Onsen Quang Hanh Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao theo phong cách đậm chất Nhật Bản, đã chính thức mở cửa chào đón du khách từ ngày 23/5/2020. Đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đẳng cấp tại Việt Nam do tập đoàn Sun Group đầu tư, được…