DỰ ÁN CÔNG VIÊN NƯỚC BORNEO SAMARIANG – MALAYSIA

Công viên nước Borneo Samariang được xây dựng với tổng diện tích 35 ha. Borneo Samariang được chia thành 3 khu vực chính, phục vụ mục đích đa dạng: Đảo Hornbill (khu vui chơi gia đình và trẻ nhỏ), hồ tạo sóng nhân tạo, tháp nước Santubong.  Công viên nước được xây dựng phục vụ mục đích vui chơi, giải trí của người dân Malaysia, đồng thời trở thành điểm đến của hàng ngàn khách du lịch Châu Á và thế giới. từ năm 2018 đến nay.

 

HỆ THỐNG TỦ LOCKER THÔNG MINH CHO CÔNG VIÊN NƯỚC

Với đặc điểm đặc thù là khu vui chơi giải trí dưới nước, Borneo Samariang cần cung cấp cho khách hàng hệ thống tủ khóa chất lượng, an toàn đồng thời có độ bền và độ chống nước cao. Vì vậy, công viên nước Borneo Samariang đã hợp tác cùng Locker & Lock để mang đến sản phẩm tủ khóa chất lượng nhất. 

Hệ thống tủ locker của Locker & Lock sẽ được tích hợp, đồng bộ và vận hành song song với hệ thống quản lý khách hàng. Vòng tay khi được trao cho khách hàng, sẽ giúp mở những tủ locker được chỉ định hoặc những tủ còn trống chỉ bằng một thao tác chạm cực kỳ đơn giản.

 

tu-locker-thong-minh-cua-LockernLock
Sản phẩm tủ locker thông minh của Locker & Lock

Hệ thống tủ locker của Locker & Lock sẽ được tích hợp, đồng bộ và vận hành song song với hệ thống quản lý khách hàng. Vòng tay khi được trao cho khách hàng sẽ giúp mở những tủ Locker được chỉ định hoặc những tủ còn trống chỉ bằng một thao tác chạm cực kỳ đơn giản.

Sản phẩm của Locker & Lock không chỉ giúp khách hàng thoải mái vui chơi, tận hưởng thời gian tại công viên nước; đồng thời còn tăng doanh thu cho công viên nước. Việc ứng dụng công nghệ, phần mềm để đồng bộ hóa thông tin vào thẻ hoặc vòng tay ra vào của khách hàng một cách an toàn, dễ dàng, đáng tin cậy, hạn chế những vấn đề đảm bảo đồ vật và an toàn cho khách hàng, giảm thiểu rủi ro kinh doanh và hình ảnh của công viên nước.

Locker & Lock rất hân hạnh cung cấp hệ thống tủ khóa thông minh tích hợp cùng các hệ thống doanh nghiệp kinh doanh khu vui chơi giải trí, công viên nước. 

DỰ ÁN CÔNG VIÊN NƯỚC BORNEO SAMARIANG – MALAYSIA Công viên nước Borneo Samariang được xây dựng với tổng diện tích 35 ha. Borneo Samariang được chia thành 3 khu vực chính, phục vụ mục đích đa dạng: Đảo Hornbill (khu vui chơi gia đình và trẻ nhỏ), hồ tạo sóng nhân tạo, tháp nước…