Về Bảo tàng gấu Teddy – Vinpearl Phú Quốc

Bảo tàng gấu Teddy nằm ngay trong khu vực Grand World Bãi Dài từ tập đoàn Vingroup hàng đầu Việt Nam – Thuộc chuỗi Teddy Bear Museum Jeju (Hàn Quốc) nổi tiếng toàn thế giới, trưng bày hơn 500 phiên bản độc đáo của nhân vật gấu Teddy lừng danh.

Nguồn ảnh: Grandworld Phú Quốc

Với vốn đầu tư lên tới 2 triệu USD, đây được xem là điểm đến vui chơi, giải trí cho hàng ngàn du khách mỗi ngày. Vì vậy, VinGroup vô cùng chú trọng trong khâu bảo quản tư trang cá nhân, đồ đạc lỉnh kỉnh nhằm đảm bảo một trải nghiệm vui chơi trọn vẹn cho du khách tới tham quan.

Triển khai lắp đặt hệ thống khóa RF3000C 

VinGroup đã lựa chọn dòng sản phẩm khóa điện tử RF3000C ứng dụng công nghệ cảm biến RFID mới nhất từ Locker & Lock nhằm phục vụ du khách trong nhu cầu bảo quản đồ đạc, tư trang cá nhân.

Nguồn ảnh: Grandworld Phú Quốc

Hệ thống khóa điện tử RF3000C cùng cảm biến hiện đại qua thẻ từ hay vòng tay được Locker & Lock thi công và lắp đặt nhanh chóng cho các tủ locker tại khu bảo tàng. Việc sử dụng pin 3xAA cũng mang lại sự tiện lợi tối đa cho nhà quản lý thông qua lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm tối đa khâu bảo trì, sửa chữa – Qua đó giúp xây dựng nên một không gian giải trí an toàn, văn minh và hiện đại cho du khách.

An tâm trong lưu trữ cá nhân – Trải nghiệm trọn vẹn vui chơi đáng nhớ

Việc lắp đặt khóa điện tử hiện đại giúp du khách được tận hưởng trọn vẹn chuyến tham quan bảo tàng trong khi tuyệt đối an tâm về tư trang, tài sản mang theo của mình. Đồng thời, phương thức sử dụng đơn giản, hiện đại và tiện lợi thông qua cảm biến RFID giúp loại bỏ những bất tiện của chìa khóa cơ thông thường – Mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp của “1 trong 5 bảo tàng quy mô và hiện đại nhất trên thế giới”. 

Nguồn ảnh: Grandworld Phú Quốc

Locker & Lock chân thành cảm ơn Vingroup đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi cung cấp hệ thống khóa điện tử cho khu Bảo tàng Teddy – Một điểm đến du lịch tầm cỡ và đáng nhớ cho mọi du khách ghé thăm.

Về Bảo tàng gấu Teddy – Vinpearl Phú Quốc Bảo tàng gấu Teddy nằm ngay trong khu vực Grand World Bãi Dài từ tập đoàn Vingroup hàng đầu Việt Nam – Thuộc chuỗi Teddy Bear Museum Jeju (Hàn Quốc) nổi tiếng toàn thế giới, trưng bày hơn 500 phiên bản độc đáo của nhân vật…