Về công viên nước Vinpearl – Nha Trang

Là công viên nước ngọt đầu tiên trên bãi biển Việt Nam – Công viên nước Vinpearl Nha Trang thuộc quần thể VinWonders với quy mô rộng hơn 50ha nằm trên đảo Hòn Tre nức tiếng.

Nguồn ảnh: Vinpearl Nha Trang

Đây luôn là thiên đường giải trí, vui chơi được đông đảo du khách ghé thăm với vô vàn các trò chơi dưới nước mạo hiểm thú vị, độc đáo. Một trong những điểm hấp dẫn và ấn tượng nhất với du khách tại Vinpearl Nha Trang chính là dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng các tiện ích cơ sở vật chất hiện đại.

Triển khai lắp đặt hệ thống khóa RF3000C 

Nhằm mang lại trải nghiệm giải trí trọn vẹn nhất khi tham gia các trò chơi mạo hiểm hay các hoạt động vui chơi dưới nước, Vinpearl Nha Trang đã lựa chọn dòng khóa điện tử RF3000C được cung cấp bởi Locker & Lock phục vụ nhu cầu lưu trữ và bảo quản tư trang, đồ đạc cho du khách ghé thăm.

Nguồn ảnh: Vinpearl Nha Trang

Hệ thống khóa điện tử RF3000C cùng cảm biến hiện đại qua vòng tay, giúp gạt bỏ các thao tác sử dụng phức tạp hay tình trạng xếp hàng dài chờ đợi. Ban quản lý công viên nước cũng có thể tối ưu hóa hoạt động vận hành nhờ hệ thống báo cáo và lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Qua đó xây dựng nên một không gian vui chơi giải trí hiện đại, an toàn và trải nghiệm du lịch đáng nhớ cho mọi du khách tại Vinpearl Nha Trang.

Đổi mới phương thức gửi đồ tiện lợi và hiện đại – Trọn vẹn trải nghiệm vui chơi 

Việc lắp đặt hệ thống hơn 600 khóa điện tử RF3000C tích hợp với vòng tay wristband hiện đại, dùng để mở khóa tủ chỉ với một lần chạm giúp mang lại một phương thức sử dụng hoàn toàn mới, vừa loại bỏ sự bất tiện của khóa chìa, vừa giúp du khách an tâm tuyệt đối trong bảo mật tư trang – Từ đó trải nghiệm vui chơi giải trí tại công viên nước cũng được trọn vẹn hơn.

Nguồn ảnh: Vinpearl Nha Trang

Với sự chú trọng trong những trải nghiệm hài lòng vượt mong đợi khách hàng cùng không gian vui chơi độc đáo,ấn tượng – Công viên nước Vinpearl đã và luôn là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của mọi du khách khi tới Nha Trang.

 

Về công viên nước Vinpearl – Nha Trang Là công viên nước ngọt đầu tiên trên bãi biển Việt Nam – Công viên nước Vinpearl Nha Trang thuộc quần thể VinWonders với quy mô rộng hơn 50ha nằm trên đảo Hòn Tre nức tiếng. Đây luôn là thiên đường giải trí, vui chơi được đông…