Về Sun World Hòn Thơm Nature Park

Tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc, Hòn Thơm là hòn đảo được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, Sun World Hòn Thơm Nature Park là điểm đến lý tưởng cho du khách tận hưởng cảm giác tự do giữa thiên nhiên rộng lớn và trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn.

Tàu lượn siêu tốc gỗ tại Sun World Hòn Thơm Nature Park

Lắp đặt Tủ eLocker nhận diện khuôn mặt tại Sun World Hòn Thơm Nature Park

Nhằm phục vụ nhu cầu bảo quản tư trang cá nhân an toàn cho du khách tham quan, để du khách có thể thỏa sức vui chơi, Sun World Hòn Thơm Nature Park đã lựa chọn giải pháp lưu trữ thông minh – Tủ eLocker của Locker & Lock, đặt tại quầy Lobby của khu vực Tàu lượn siêu tốc gỗ Mộc Xà Cuồng Nộ.

Tủ eLocker tại Sun World Hòn Thơm Nature Park là sản phẩm tủ khóa thông minh, sử dụng phương thức xác thực nhận diện khuôn mặt hiện đại, giúp du khách có thể dễ dàng cất giữ và bảo quản đồ dùng vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo độ bảo mật cao. 

Với thiết kế nguyên khối sản xuất từ thép cán nguội cao cấp, sản phẩm có độ chắc chắn và bền bỉ cực cao, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ từ balo, túi xách… cho tới những đồ dùng cá nhân nhỏ gọn như ví, nón, điện thoại… của du khách.

Ngoài ưu điểm lưu trữ thông minh và an toàn, Tủ eLocker còn mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp và khác biệt cho không gian công viên, nâng cao trải nghiệm của du khách đến tham quan. 

Locker & Lock xin chân thành cảm ơn Sun World Hòn Thơm Nature Park đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong dự án mới này. Hi vọng giải pháp và sản phẩm của Locker & Lock sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. 

Về Sun World Hòn Thơm Nature Park Tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc, Hòn Thơm là hòn đảo được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, Sun World Hòn Thơm Nature Park là điểm đến lý tưởng cho du khách tận hưởng cảm giác…