GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN NƯỚC SẦM SƠN

Công viên nước Sầm Sơn
Công viên nước Sầm Sơn – Nguồn: Internet

Công viên nước Sầm Sơn, một phần trong tổ hợp du lịch và vui chơi giải trí Sun World Sầm Sơn, được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, là điểm đến hấp dẫn tại thành phố biển Sầm Sơn. Với diện tích 15.51 ha và vốn đầu tư lên đến 795 tỷ đồng, công viên nước này mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Hinh ảnh công viên nước Sầm Sơn
Hình ảnh công viên nước Sunworld Sầm Sơn – Nguồn: Internet

Công viên nước nằm ở vị trí đắc địa, ngay giao lộ giữa đại lộ Nam Sông Mã và trục đại lộ Đông Sơn, thuộc phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn. Nằm cách bãi biển Sầm Sơn khoảng 2 km. Tổ hợp này không chỉ bao gồm công viên nước mà còn có công viên chủ đề, tổng diện tích lên đến 33,5 ha.

Các trò chơi tại công viên nước Sầm Sơn
Các trò chơi bên trong công viên nước Sầm – Nguồn: Internet

Tiến hành lắp dặt tủ locker ABS – Dòng W300 kết hợp khóa điện tử RF3000C cho công viên nước Sầm Sơn

Nơi đây là điểm đến hấp dẫn cho hàng ngàn du khách mỗi năm. Để đáp ứng nhu cầu bảo quản đồ đạc cá nhân an toàn và tiện lợi, tập đoàn Sun Group đã lựa chọn hợp tác cùng Locker & Lock để tiến hành lắp đặt hệ thống tủ locker ABS – Dòng W300 kết hợp khóa điện tử RF3000C.

Tiến hành lắp đặt tủ locker tại công viên nước Sầm Sơn
Tiến hành lắp đặt tủ locker tại công viên nước Sunworld Sầm Sơn

Tủ locker ABS – Dòng W300 có thể xếp chồng lên 6 tầng cho 1 cột, và có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ). Được làm từ chất liệu nhựa ABS, chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Độ bền tủ cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng và thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm số lượng ngăn tủ khi cần.

Khu vực tủ locker tại công viên nước Sầm Sơn
Khu vực tủ locker tại công viên nước Sunworld Sầm Sơn

Khóa điện tử RF3000C

Khóa điện tử RF3000C là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao mới cho tủ locker, với phương thức đóng, mở khóa qua cảm biến chip RFID được tích hợp trên thẻ RFID hoặc vòng đeo tay.

Lắp đặt tủ locker tại khu vực gửi đồ công viên nước Sầm Sơn
Lắp đặt tủ locker tại khu vực gửi đồ

Tính năng: lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, 4 cấp độ quản lý, 2 chế độ người sử dụng (dùng chung hoặc cá nhân), có đèn LED chỉ thị.

Bàn giao dự án cho công viên nước Sầm Sơn
Tủ locker được đưa vào sử dụng, phục vụ du khách cất đồ

Locker & Lock đã hoàn thành dự án lắp đặt tủ locker ABS – Dòng W300 kết hợp khóa điện tử RF3000C tại công viên, mang lại sự tiện nghi và an toàn tối ưu cho du khách. Sự lựa chọn tủ locker ABS bền bỉ cùng khóa điện tủ hiện đại đã nâng cao trải nghiệm người dùng và đảm bảo an ninh cho tài sản cá nhân của khách hàng.

GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN NƯỚC SẦM SƠN Công viên nước Sầm Sơn, một phần trong tổ hợp du lịch và vui chơi giải trí Sun World Sầm Sơn, được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, là điểm đến hấp dẫn tại thành phố biển Sầm Sơn. Với diện tích 15.51 ha và vốn đầu…