Công viên giải trí Tropicana Park NovaWorld Hồ Tràm – Nguồn: Internet

Về công viên giải trí Tropicana Park

NovaWorld Hồ Tràm là Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí quy mô tới 1.000 ha đa dạng phong cách kiến trúc cùng hệ sinh thái tiện ích phong phú liền kề nhiều dịch vụ du lịch độc đáo như Suối khoáng nóng Bình Châu, Khu bảo tồn Bình Châu Phước Bửu, sân Golf thuộc hàng đẹp nhất thế giới…

Toàn cảnh Tropicana Park Hồ Tràm – Nguồn: Internet

Với quy mô khoảng 17ha, công viên giải trí Tropicana Park là một trong những tiện ích nổi bật thuộc tổ hợp Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm bao gồm cả công viên nước và công viên khám phá.

Du khách vui chơi tại công viên nước Hồ Tràm – Nguồn: Internet

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm vui chơi trọn vẹn cho khách hàng, NovaWorld Hồ Tràm đã tin tưởng lựa chọn Locker & Lock cung cấp giải pháp lắp đặt tủ locker nhựa ABS dòng W400 cho khu vực gửi đồ kết hợp với khóa điện tử RF3000Cvòng tay silicon cùng kiosk tra cứu thông tin vị trí tủ.

Khu vực cho thuê tủ locker tại công viên nước Hồ Tràm

Lắp đặt hệ thống Tủ locker ABS dòng W400 tại Tropicana Park

Hệ thống tủ locker ABS kết hợp khóa điện tử thông minh tại công viên nước Tropicana Hồ Tràm

Tủ Locker ABS dòng W400 được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt – theo tiêu chuẩn Singapore. Nổi bật với khả năng chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn, các cạnh của tủ được bo tròn, không sắc nhọn đảm bảo an toàn ngay cả với trẻ nhỏ rất thích hợp bảo quản lưu trữ đồ dùng cá nhân trong khu vui chơi. Sản phẩm có độ bền cao giúp giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Tủ locker thiết kế không góc cạnh, an toàn với người dùng, đặc biệt với trẻ em tại công viên giải trí Tropicana Park
Du khách hào hứng sử dụng tủ locker tại công viên nước Novaworld Hồ Tràm

Khoá RF3000C và Vòng tay Silicon cho phòng thay đồ tại Tropicana Park

Với phương thức mở khoá bằng vòng tay, giải pháp khoá điện tử RF3000C kết hợp với tủ locker cho công viên giải trí Tropicana Park sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi bởi khách hàng có thể vừa bơi vừa đeo vòng tay silicon trên tay mà không còn phải lo lắng tới việc bảo quản, làm rơi hay bỏ quên chìa khoá.

Khoá điện tử RF3000C kết hợp Vòng Tay Silicon khách hàng không còn lo lắng tới việc bảo quản, làm rơi hay bỏ quên chìa khoá.

Màn hình Kiosk Info tra cứu thông tin

Tropicana Park đã lắp đặt thêm màn hình Kiosk tra cứu thông tin đặt ở vị trí cửa vào để giúp các du khách có thể dễ dàng xác định được vị trí tủ locker của mình.

Mỗi du khách được cấp phát vòng tay silicon tiện lợi tương ứng với số tủ locker đã được cấp phát tại quầy. Du khách kiểm tra thông tin tủ bằng cách chạm vòng tay silicon lên đầu đọc thẻ, thông tin sẽ hiển thị trên màn hình Kiosk chỉ dẫn đường đi bao gồm cả dãy tủ, và số tủ. Tại quầy check-out, các bạn counter sẽ hủy cấp phát thẻ để trả lại tủ locker ở chế độ còn trống nhằm đảm bảo khách hàng khác có thể tiếp tục sử dụng.

Màn hình Kiosk tra cứu thông tin đặt ở vị trí cửa vào giúp các du khách có thể dễ dàng xác định được vị trí tủ locker của mình.

Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn đến công viên giải trí Tropicana Park NovaWorld Hồ Tràm và Ban quản lý dự án đã lựa chọn tin tưởng những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình lắp đặt dự án. Locker & Lock xin chúc NovaWorld Hồ Tràm sẽ tiếp tục phát triển và là địa điểm nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Về công viên giải trí Tropicana Park NovaWorld Hồ Tràm là Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí quy mô tới 1.000 ha đa dạng phong cách kiến trúc cùng hệ sinh thái tiện ích phong phú liền kề nhiều dịch vụ du lịch độc đáo như Suối khoáng nóng Bình Châu, Khu bảo…