Về suối khoáng nóng Bang

Suối nước nóng có thể tìm thấy ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên, điều khiến cho suối khoáng nóng Bang trở nên đặc biệt vì đây là suối nước nóng duy nhất tại Việt Nam có nhiệt độ lên tới hơn 100 độ C cùng với nguồn khoáng chất dồi dào có trong suối. Với món quà được mẹ thiên nhiên ban tặng, suối khoáng nóng Bang còn được khoác lên mình một diện mạo đẹp đẽ và sang trọng nhờ sự đầu tư, thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp của Tập đoàn Trường Thịnh.

Dự án Bang Onsen & Spa Quảng Bình, Tập Đoàn Trường Thịnh (Nguồn: Internet)

Tổ hợp Bang Onsen & Spa Resort

Cổng chào tại Dự án Bang Onsen & Spa Quảng Bình, Tập Đoàn Trường Thịnh (Nguồn: Internet)

Bang Onsen & Spa Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao, mang đậm phong cách xứ sở Phù Tang. Để mang dự án thành hiện thực, Tập đoàn Trường Thịnh đã lựa chọn hợp tác với các đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, chăm sóc sức khỏe kết hợp với khám phá thiên nhiên. Trở thành điểm nhấn của ngành du lịch tỉnh nhà nói riêng và làm nên sự khác biệt mang tính định hướng về chiến lược của Tỉnh Quảng Bình nói chung.

Khuôn viên Dự án Bang Onsen & Spa Quảng Bình, Tập Đoàn Trường Thịnh (Nguồn: Internet)
Suối khoáng nóng tại Dự án Bang Onsen & Spa Quảng Bình, Tập Đoàn Trường Thịnh (Nguồn: Internet)

Triển khai hệ thống khóa tại Bang Onsen & Spa Resort

Locker & Lock là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lưu trữ thông minh. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được hợp tác với tập đoàn Trường Thịnh để triển khai và vận hành 3000 sản phẩm khóa điện tử RF3000C tại Onsen Bang. Góp phần mang đến sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đây.

onsen-bang-smart-locking-7
Tủ đựng đồ kết hợp khóa điện tử RF3000C tại Onsen Bang & Spa

Khu vực tủ đựng giày được trang bị gần 1000 khóa số 3S sang trọng, tiện lợi, thao tác dễ dàng, đóng mở tủ không cần dùng đến chìa khóa. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tủ đựng giày tại Bang Onsen & Spa Quảng Bình, Tập Đoàn Trường Thịnh

Hệ thống Smart Lock tại khu vực thay đồ

Tại khu tủ thay đồ, khách hàng sẽ tận hưởng các tiện ích vượt trội từ hệ thống khóa điện tử RF3000C giúp cất trữ các vật dụng cá nhân và dễ dàng trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng. Để thuận tiện hơn, mỗi khách hàng sẽ nhận được một vòng đeo tay Wristband được tích hợp chip RFID, cho phép sử dụng các dịch vụ liên quan và mở tủ dễ dàng bằng cách chạm nhẹ vòng đeo tay vào khóa tủ.

Tủ đựng đồ Kimono trước khi khách hàng ra hồ suối khoáng

Bên cạnh đó, để giúp du khách có thể dễ dàng xác định vị trí tủ locker của mình và tra cứu bản đồ khu vực Onsen, Locker & Lock đã đặt màn hình kiosk tra cứu thông tin locker gần vị trí cửa ra vào. Du khách chỉ cần chạm vòng tay Wristband lên đầu đọc thẻ và màn hình Kiosk sẽ hiển thị hướng dẫn đi bao gồm dãy tủ và số tủ tương ứng. Điều này giúp du khách dễ dàng tìm đúng vị trí tủ locker của mình một cách thuận tiện.

Hệ thống tủ kết hợp màn hình kiosk tra cứu thông tin locker giúp khách hàng xác định vị trí tủ tại Onsen Bang

Sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ, có thể trả lại vòng đeo tay Wristband tại quầy check out. Các bạn counter sẽ hủy cấp phát thẻ để khôi phục tủ locker ở chế độ còn trống, đảm bảo có thể tiếp tục phục vụ cho khách hàng tiếp theo.

Tủ locker ABS tại khu vực phòng thay đồ của Bang Onsen

Locker & Lock vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Tập đoàn Trường Thịnh, cung cấp hệ thống khóa điện tử cho dự án khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Onsen Bang. Chúng tôi xin kính chúc Tập đoàn Trường Thịnh cũng như dự án Bang Onsen & Spa Resort sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Về suối khoáng nóng Bang Suối nước nóng có thể tìm thấy ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên, điều khiến cho suối khoáng nóng Bang trở nên đặc biệt vì đây là suối nước nóng duy nhất tại Việt Nam có nhiệt độ lên tới hơn 100 độ C cùng với nguồn…