VNG Campus (Ngôi nhà mơ ước VNG) là tổng hành dinh của một trong những những tập đoàn Internet tiên phong đầu tiên Việt Nam và có công nghệ tăng trưởng nhanh nhất tại thời điểm hiện tại. Toạ lạc tại khu chế xuất Tân Thuận (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), VNG Campus chính thức khánh thành vào ngày 11/11/2019, có tổng diện tích xây dựng và sử dụng lên đến 52.440 m2. Quy mô xây dựng gồm 1 toà nhà 3 tầng, mỗi tầng có diện tích sàn từ 7.000 m2 đến 9.000 m2, diện tích sử dụng từ 5.000 m2 đến 7.000 m2. Đây được xem là toàn nhà có mặt sàn sử dụng lớn nhất ở đất nước hình chữ S. Dự án được đánh giá là một “thương vụ” đầu tư bền vững của kỳ lân công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. 

Ngoài khu làm việc lý tưởng, VNG Campus còn có khuôn viên hồ bơi rộng rãi cho nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Khuôn viên hồ bơi thoáng mát và có nhiều cây xanh vừa thúc đẩy tinh thần thể thao vừa nâng cao sức khoẻ. 

 

Khuôn viên hồ bơi tại VNG Campus

Lắp đặt hệ thống tủ locker N4 cho hồ bơi tại VNG Campus

Các vấn đề về an toàn & bảo mật luôn là một trong những mối lo ngại lớn và được các công ty đề cao, bởi nó nó không chỉ liên quan đến việc bảo quản đồ dùng mà con giúp nhân viên không phải lo lắng khi rèn luyện thể lực thể thao. Tập đoàn công nghệ Vinagame đã hợp tác cùng Locker & Lock trong dự án lắp đặt tủ locker dòng N4 cho khuôn viên hồ bơi.

Với vật liệu là nhựa tổng hợp ABS, tủ có đặc điểm nổi bật như:

  • Cạnh tủ được bo tròn, không sắc nhọn, an toàn cho môi trường dễ trơn trượt.
  • Có khả năng chống nước, không rỉ sét và ăn mòn.
  • Có độ bền cao
  • Thiết kế đẹp mắt, màu sắc đa dạng, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.
du-an-lap-dat-tu-locker-tai-ho-boi-VNG
Hình ảnh tủ locker dòng N4 tại VNG Campus

Locker & Lock xin chân thành cảm ơn và mong chờ có thể tiếp tục đồng hành cùng VNG ở “những ngôi nhà ước” mới trong tương lai. Kính chúc toàn thể nhân viên làm việc tại VNG thật nhiều thành công trong dự án sắp tới. 

 

VNG Campus (Ngôi nhà mơ ước VNG) là tổng hành dinh của một trong những những tập đoàn Internet tiên phong đầu tiên Việt Nam và có công nghệ tăng trưởng nhanh nhất tại thời điểm hiện tại. Toạ lạc tại khu chế xuất Tân Thuận (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), VNG Campus chính…