Về Vinschool Ocean Park Hà Nội:

Nằm trong lòng đại dự án Vinhomes Ocean Park, khu phức hợp lớn nhất Hà nội, trường Vinschool có tổng diện tích mặt bằng lên tới 17.800 m2. Đây là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển cho cấp bậc mầm non tới trung học phổ thông, hướng tới đẳng cấp quốc tế.

Vinschool Ocean Park

Triển khai lắp đặt Tủ locker ABS dòng N4 khóa chìa cho khu vực hồ bơi:

Để học sinh luôn an tâm và thoải mái trải nghiệm các hoạt động bơi lội, Vinschool đã tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Locker & Lock cho lắp đặt tủ locker nhựa ABS dòng N4 màu xanh đậm tại các phòng thay đồ ở khu vực hồ bơi tại trường.

hồ bơi Vinschool

Hệ thống tủ locker nhựa ABS dòng N4 là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp cho lưu trữ tại môi trường có độ ẩm cao và dễ trơn trượt như hồ bơi trường học. Bằng chất liệu nhựa ABS, tủ có độ bền cao, chống ăn mòn, không thấm nước, đảm bảo đồ dùng luôn khô ráo khi cất giữ,cũng như giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa cho nhà đầu tư. Hơn nữa, cùng với thiết kế không góc cạnh và tiết kiệm diện tích, giúp khu vực lưu trữ luôn đảm bảo an toàn và thoáng mát cho học sinh yên tâm bảo quản đồ dùng cá nhân. 

tủ ABS dòng N4 màu xanh đậm

Tủ còn được tích hợp với khóa chìa nhằm đơn giản hóa cho việc sử dụng của mọi lứa tuổi nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tủ Locker ABS Dòng N4

Locker & Lock chân thành cảm ơn ban quản lý Vinschool đã tin tưởng lựa chọn để tiếp tục hợp tác với các dự án của nhà trường. Chúc quý công ty luôn phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Về Vinschool Ocean Park Hà Nội: Nằm trong lòng đại dự án Vinhomes Ocean Park, khu phức hợp lớn nhất Hà nội, trường Vinschool có tổng diện tích mặt bằng lên tới 17.800 m2. Đây là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển cho cấp…