Tổng quan Vinschool Grand Park:

Vinschool Grand Park nằm trong đại dự án đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông của Tập đoàn Vingroup. Với tổng diện tích lên tới hơn 6000m2 cùng cơ sở hạ tầng và chương trình giảng dạy hiện đại, quốc tế nhằm phục vụ cho việc giảng dạy tại trường.

Lắp đặt tủ ABS dòng N4 tại khu vực hồ bơi:

Hồ bơi của trường Vinschool Grand Park là nơi để các em học sinh có thể rèn luyện sức khỏe và thỏa sức bơi lội. Locker & Lock rất hận hạnh được Tập đoàn Vingroup tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung cấp giải pháp lưu trữ, lắp đặt tủ locker ABS dòng N4 tại khu vực hồ bơi của  trường.

Hồ bơi tại Vinschool

Tủ locker ABS dòng N4 có độ bền cao, chịu được tác động ngoại lực, chống được nước và không bị các chất tẩy rửa ăn mòn, phù hợp sử dụng tại khu vực hồ bơi. Các góc và cạnh tủ được thiết kế bo tròn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, ở mỗi ngăn tủ đều có lỗ thoáng khí, tránh làm đồ đạc bị ẩm mốc khi trong lúc lưu trữ tại các khu vực ẩm ướt như hồ bơi. Hệ thống tủ còn được tích hợp với khóa chìa giúp cho người dùng ở mọi lứa tuổi dễ dàng sử dụng.

tủ nhựa ABS dòng N4 màu xanh đậm

Locker & Lock rất vui khi được tin tưởng tiếp tục hợp tác với hệ thống giáo dục Vinschool trong dự án này, hy vọng rằng, giải pháp và sản phẩm mình đem đến sẽ mang lại cho trường những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời. Chúc nhà trường đạt được nhiều thành tựu và tiến xa hơn trên con đường giảng dạy, chắp cánh tương lai cho thế hệ trẻ.

Tổng quan Vinschool Grand Park: Vinschool Grand Park nằm trong đại dự án đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông của Tập đoàn Vingroup. Với tổng diện tích lên tới hơn 6000m2 cùng cơ sở hạ tầng và chương trình giảng dạy…