Về Hồ Bơi Cai Lậy – Tiền Giang

Hồ bơi Cai Lậy thuộc xã Long Khánh, tỉnh Tiền Giang, thành lập vào năm 2017 với thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ lọc và xử lý nước tiên tiến. 

Hồ bơi được xây dựng với mục đích tạo sức khỏe và phát triển thể lực, thể chất, thể hình cho mọi người, nhất là trẻ nhỏ, đồng thời phòng tránh tai nạn đuối nước trong mùa mưa lũ. Trong năm học 2018 – 2019, Hồ bơi Cai Lậy đã liên kết với các trường học trên địa bàn thị xã, phổ cập chương trình bơi lội phòng tránh đuối nước trong lứa tuổi học sinh.

Lắp đặt tủ LOCKER ABS và khoá số 3S cho Hồ Bơi Cai Lậy

Ngày 11/7/2020 vừa qua, LOCKER & LOCK đã đến để lắp đặt và bàn giao tủ Locker ABS cùng khóa số 3S cùng băng ghế nhựa cho Hồ Bơi Cai Lậy để đáp ứng nhu cầu cất giữ tư trang và quần áo của khách hàng tại hồ bơi.

Băng ghế và tủ locker ABS

Nhờ vật liệu nhựa tổng hợp ABS, tủ Locker và băng ghế có độ bền cao, chịu được nhiều va chạm mạnh. Các cạnh của tủ được bo tròn, không sắc nhọn để giữ an toàn cho hồ bơi, nơi có nhiều trẻ em vận động, chơi đùa. Một ưu điểm nữa của của nhựa ABS là khả năng chống nước, không rỉ sét và ăn mòn, thích hợp để mang vào sử dụng trong khu hồ bơi. Để biết thêm các ưu điểm khác của tủ, quý khách có thể tham khảo tại đây.

Tích hợp khóa số 3S

Vì tủ sử dụng kết hợp với khóa số 3S, khách hàng khi sử dụng chỉ cần nhớ mã số, không phải cầm theo chìa khóa, phòng tránh việc đánh rơi, làm mất hoặc quên chìa. Nhờ đó, mọi người có thể thoải mái bơi lội, vui chơi mà vẫn yên tâm về sự an toàn của các tài sản cá nhân được cất trong tủ. 

Khóa số 3S tiện lợi, không cần sử dụng chìa khóa

 

Nhân viên của LOCKER & LOCK đang lắp đặt dãy tủ.

Với thiết kế và màu sắc bắt mắt, hiện đại, đi kèm cùng với bộ khoá tiện dụng, chúng tôi tin rằng sản phẩm tủ Locker ABS sẽ làm hài lòng các khách hàng đến bơi, cũng như bảo đảm an toàn cho các vật dụng được cất giữ bên trong tủ. LOCKER & LOCK xin gửi lời cảm ơn đến Hồ Bơi Cai Lậy đã tin tưởng sử dụng tủ locker, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng Hồ Bơi Cai Lậy.

Về Hồ Bơi Cai Lậy – Tiền Giang Hồ bơi Cai Lậy thuộc xã Long Khánh, tỉnh Tiền Giang, thành lập vào năm 2017 với thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ lọc và xử lý nước tiên tiến.  Hồ bơi được xây dựng với mục đích tạo sức khỏe và phát triển thể…