Về Vinschool T37 Hà Nội:

Vinschool T37 tại khu đô thị Times City Hà Nội là trường trung học phổ thông liên cấp do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Với quy mô diện tích hơn 2 ha, nhà trường có đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ việc dạy và học cho các em học sinh.

Vinschool T37 Hà Nội

Triển khai lắp đặt Tủ Locker N4 khóa chìa cho khu vực hồ bơi tại Vinschool T37:

Nhằm đảm bảo an toàn và thoải mái khi trải nghiệm hồ bơi tại trường của học sinh, hệ thống giáo dục Vinschool đã tiếp tục tin tưởng lưa chọn Locker & Lock để lắp đặt tủ nhựa ABS dòng N4 màu xanh nhạt cho vị trí này.

Hồ bơi Vinschool

Với chất liệu nhựa ABS, hệ thống tủ locker ABS dòng N4 này có thể chống thấm nước và chống ăn mòn do hóa chất giúp cho đồ dùng lưu trữ bên trong nguyên vẹn, không ẩm ướt hay bám mùi. Nhờ có độ bền cao, nên công ty có thể được giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa cho lâu dài.

Tủ ABS dòng N4 màu xanh nhạt

Do môi trường hồ bơi dễ trơn trợt nên dòng tủ nhựa ABS dòng N4 này là giải pháp tối ưu với thiết kế không góc cạnh, an toàn với người dùng. Ngoài ra, khóa chìa được tích hợp giúp người dùng ở mọi độ tuổi dễ dàng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của tủ.

Tủ ABS dòng N4 màu xanh nhạt

Locker & Lock vinh dự khi được hợp tác với hệ thống giáo dục Vinschool với dự án ở Time City, Hà Nội. Chúc quý công ty ngày càng thành công như mong muốn trong tương lai.

Về Vinschool T37 Hà Nội: Vinschool T37 tại khu đô thị Times City Hà Nội là trường trung học phổ thông liên cấp do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Với quy mô diện tích hơn 2 ha, nhà trường có đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ…