Về hồ bơi tại Mercure Hotel French Village

Nằm trong hệ thống khách sạn 4 sao do Tập đoàn Accor Hotel quản lý, khách sạn Mercure Ba Na Hills French Village lấy cảm hứng từ những ngôi làng cổ xưa của nước Pháp được thiết kế theo kiến trúc Gothic vào thế kỷ 19 mang đến cho du khách không gian sống tiện nghi và lãng mạn theo phong cách Pháp cổ.

Tại  Mercure Hotel French Village hồ bơi có diện tích 443m2, được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nóng – lạnh tùy biến theo thời tiết bên ngoài, là sự mô phỏng chân thực phong cách hưởng thụ của giới quý tộc châu Âu.

Lắp đặt hệ thống Tủ locker ABS dòng N4 

Tủ Locker ABS với quy trình sản xuất nghiêm ngặt – theo tiêu chuẩn Singapore đảm bảo dẻo dai, có độ bền cao và chống ăn mòn hiệu quả. Một ưu điểm nữa của của nhựa ABS là khả năng chống nước, không rỉ sét, các cạnh của tủ được bo tròn, không sắc nhọn đảm bảo an toàn ngay cả với trẻ nhỏ rất thích hợp bảo quản lưu trữ đồ dùng cá nhân trong khu hồ bơi.

Khoá điện tử RF3000C và Vòng tay Silicon cho phòng thay đồ

Giải pháp khóa điện tử RF3000C cho tủ locker tại hồ bơi khách sạn Mercure Hotel French Village mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi. Với phương thức mở khoá bằng vòng tay, khách hàng có thể vừa bơi vừa đeo vòng trên tay mà không còn phải lo lắng tới việc bảo quản, làm rơi hay bỏ quên chìa khoá.

Nhờ đó, mọi người có thể thoải mái bơi lội, vui chơi mà vẫn yên tâm về sự an toàn của các tài sản cá nhân được cất trong tủ. Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn đến hồ bơi Mercure Hotel French Village đã tin tưởng sử dụng tủ locker, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại hồ bơi Mercure Hotel French Village.

 

Về hồ bơi tại Mercure Hotel French Village Nằm trong hệ thống khách sạn 4 sao do Tập đoàn Accor Hotel quản lý, khách sạn Mercure Ba Na Hills French Village lấy cảm hứng từ những ngôi làng cổ xưa của nước Pháp được thiết kế theo kiến trúc Gothic vào thế kỷ 19 mang…