Cổng trường quốc tế Gateway

Trường song ngữ quốc tế Gateway là một trong hai thành viên thuộc sở hữu của tập đoàn Giáo dục Edufit. Gateway được đánh giá là trường phổ thông liên cấp hàng đầu tại Việt Nam với chương trình giáo dục quốc gia kết hợp với chương trình giảng dạy kiểu Mỹ. Trường hiện có 2 cơ sở chính gồm một cơ sở tọa lạc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội và cơ sở còn lại tại quận Dương Kinh, Tp.Hải Phòng. 

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS – W600 và khóa số 3S tại trường PTLC Gateway 

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển một không gian học tập thông minh, sáng tạo, truyền cảm hứng khám phá học hỏi cho các em học sinh, Locker & Lock đã vinh dự được ban lãnh đạo trường Gateway tin tưởng chọn làm đối tác, cung cấp giải pháp tủ locker ABS cho các em học sinh và nhân viên nhà trường.

Tủ Locker ABS kết hợp khoá số 3S hiện đại, nâng cao tính bảo mật cho sản phẩm

Tủ locker ABS W600 kết hợp với khóa số 3S đã được triển khai lắp đặt tại các phòng học và các khu chức năng của trường. Với thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc, dễ dàng di chuyển và lắp ráp với độ bền cao nhờ cấu tạo từ nhựa ABS thân thiện với môi trường, hệ thống tủ locker ABS kết hợp cùng khóa số 3S, với 4 bộ mã số cung cấp đến 10000 tổ hợp mã khác nhau không chỉ góp phần làm tăng sự sinh động cho khuôn viên lớp học, mà còn đảm bảo việc lưu trữ đồ dùng cá nhân của các em học sinh một cách tiện ích, an toàn với độ bảo mật gần như là hoàn hảo.

Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường song ngữ quốc tế Gateway đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh nhiều sức khỏe, thành công và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường trong những dự án sắp tới.

Trường song ngữ quốc tế Gateway là một trong hai thành viên thuộc sở hữu của tập đoàn Giáo dục Edufit. Gateway được đánh giá là trường phổ thông liên cấp hàng đầu tại Việt Nam với chương trình giáo dục quốc gia kết hợp với chương trình giảng dạy kiểu Mỹ. Trường hiện có…