Giới thiệu trường đại học:

Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University – NTU) được thành lập năm 1991 là một trong 3 trường Đại học công lập danh tiếng nhất Singapore. Theo bảng xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục THE (Times Higher Education) trường kỹ thuật thuộc đại học Công Nghệ Nanyang nằm trong top 1% trường đại học tốt nhất thế giới. Trường cũng được bình chọn là một trong những ngôi trường đáng học nhất trong khu vực các nước ASEAN và Châu Á bởi vì ngoài việc nâng cao chất lượng về giảng dạy, trường cũng tập trung cải thiện về cơ sở vật chất để cho học sinh, sinh viên giáo viên có một môi trường học tập tốt nhất.

Lắp đặt tủ SMARTLocker cho đại học Công nghệ Nanyang:

Việc triển khai lắp đặt hệ thống tủ Locker tại đại học công nghệ Nanyang là một vinh dự của Locker&Lock khi sản phẩm của chúng tôi có thể giúp ích trong việc học của sinh viên cũng như các giáo viên trong việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu và những vật dụng cá nhân khác. Với việc lắp đặt hệ thống tủ và khóa của Locker&Lock, Đại học Công nghệ Nanyang yên tâm cả về mức độ bảo mật của đồ dùng khi được lưu trữ.

Hệ thống SMARTLocker góp phần giúp cho việc vận hành khu thư viện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Học sinh, sinh viên và giáo viên có thể đăng ký những quyển sách trên mạng và nhân viên trong thư viện sẽ để những quyển sách ấy vào trong các ngăn tủ. Để mở các ngăn tủ này ra, người dùng sẽ sử dụng mã code họ nhận được khi đăng ký ngăn tủ cho quyển sách. Điều này giúp nâng cao năng suất làm việc của thủ thư khi họ sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian trong việc kiểm tra các đơn đặt hàng cho sách vở. Ngoài công dụng trên, SMARTLocker cũng có nhiều công dụng khác.

Đây là sản phẩm rất tâm huyết của công ty Locker & Lock nhằm mang đến cho người tiêu dùng các biện pháp lưu trữ và bảo mật hàng đầu thế giới. Hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Locker & Lock Vietnam

Điện thoại: (028) 62700527 – Hotline: 0938 989 276

SH02-22, Sari Town, Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Email: kd@lockerandlock.com

Giới thiệu trường đại học: Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University – NTU) được thành lập năm 1991 là một trong 3 trường Đại học công lập danh tiếng nhất Singapore. Theo bảng xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục THE (Times Higher Education) trường kỹ thuật thuộc đại học Công…