Lắp đặt hệ thống khóa số 3S cho ký túc xá đại học VinUni

Quy mô hoành tráng cùng vô vàn những cơ sở vật chất hiện đại

Toàn cảnh đại học VinUni, Hà Nội.

Trường đại học VinUni tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes OceanPark (Gia Lâm, Hà Nội), có tổng đầu tư 3.500 tỷ do Tập đoàn Vingroup tài trợ với tổng diện tích 23 hecta.

Triển khai lắp đặt hệ thống khóa số 3S cho ký túc xá đại học VinUni

Với quy mô và đẳng cấp của dự án trường Đại Học VinUni, LOCKER & LOCK vinh dự được là một trong những nhà cung cấp được tập đoàn VinGroup tin tưởng và lựa chọn. Ngày 1 tháng 1 năm 2020 vừa qua, LOCKER & LOCK đã tiến hành lắp đặt và bàn giao hơn 400 khóa số 3S sử dụng cho tủ locker gỗ của ký túc xá tại trường nhằm giúp các em an tâm bảo quản đồ dùng cá nhân trong quá trình học tập sinh hoạt tại trường học.

Ký túc xá của sinh viên trường đại học VinUni.

Khóa số 3S có những ưu điểm như sau:

  • Làm bằng nhựa ABS cùng lõi khóa hợp kim kẽm cho độ bền cao và có khả năng chống chịu được nhiều yếu tố khắc nghiệt của môi trường.
  • Tính bảo mật cao (không thể bẻ hay cạy ổ khóa) giúp tiết kiệm chi phí thay thế khóa mới.
  • Dễ dàng xử lý khi người dùng quên mật khẩu với một chìa khóa chủ (Master Key) và công cụ dò mã với các ô ghim ở mặt sau của khóa. 
  • Phù hợp với mọi loại tủ như tủ locker ABS, tủ sắt, tủ nhựa PVC, tủ gỗ hoặc ốp gỗ.
Khoá số 3S trên tủ gỗ của sinh viên trong ký túc xá.
Khoá số 3S trên tủ locker phòng thay đồ của sinh viên VinUni.
Khoá số 3S trên tủ locker phòng thay đồ của sinh viên VinUni.

Với khóa số 3S,  LOCKER & LOCK tin rằng đó chính là giải pháp thiết thực nhất để triển khai lắp đặt cho hệ thống tủ đựng đồ tại ký túc xá của sinh viên, giúp các em an tâm tận hưởng môi trường học tập cũng như không gian sinh hoạt một cách trọn vẹn, an toàn và tiện lợi.

Lắp đặt hệ thống khóa số 3S cho ký túc xá đại học VinUni Quy mô hoành tráng cùng vô vàn những cơ sở vật chất hiện đại Trường đại học VinUni tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes OceanPark (Gia Lâm, Hà Nội), có tổng đầu tư 3.500 tỷ do Tập đoàn…