Hoàn thành bàn giao dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ 5 sao – Hà Nội Aqua Central

Dự án Hà Nội Aqua Central:

Đây là tổ hợp gồm 1 tòa khách sạn 5 sao 21 tầng và 1 tòa căn hộ cao cấp 21 tầng, 3 tầng hầm cùng với đó là các tiện ích bể bơi, thương mại, gym, khu vui chơi ngoài trời, nhà trẻ, nhà hàng…

Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tháp nước Hà Nội (Hanoi Water Tower).

Giới thiệu về dự án:

Dự án Hà Nội Aqua Central có chung địa chỉ với Nhà máy nước Yên Phụ, có lịch sử phát triển lâu đời. Tiền thân của nhà máy này là Sở máy nước Hà Nội do người Pháp xây dựng từ năm 1894. Sau đó năm năm 1954, nơi đây được UBND TP Hà Nội quản lý. Đến năm 1987 thì nhà máy này đổi tên là Nhà máy nước Yên Phụ cho đến nay. Nhà máy này hiện đang do Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hà Nội quản lý.

Công ty CP Tháp nước Hà Nội được thành lập từ năm 2009. Trong đó Công Ty TNHH một thành viên Nước Sạch Hà Nội nắm giữ 50% vốn điều lệ. Công ty CP Tháp nước Hà Nội đã thực hiện dự án tòa nhà hỗn hợp khách sạn 5 sao, căn hộ thương mại Hà Nội Aqua Central một trong những tổ hợp dự án cao cấp và hiện đại bậc nhất thủ đô.

Khẳng định thương hiệu 5 sao của khách sạn và căn hộ thương mại của dự án chủ đầu tư, Công ty CP Tháp nước Hà Nội cho lắp đặt những thiết bị và trang trí nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với khu vực hồ bơi, phòng Gym của dự án có trang bị tủ Locker, chủ đầu tư cũng tìm cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp mang đến một dòng sản phẩm phù hợp với đẳng cấp của dự án.

Tu-locker-abs-dong-ns5-mau-go-2
Tủ locker ABS dòng NS5 kết hợp Khóa RF-15N

Locker & Lock – Nhà cung cấp tủ locker ABS:

Locker & Lock, với tư cách là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm tủ locker ABS tại Việt Nam, đã có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với Công ty CP Tháp nước Hà Nội để cung cấp tủ Locker ABS dòng NS5 đi kèm với khóa điện tử RF-15N cài đặt chế độ mã pin sử dụng một lần.

Ngày 12/11/2019, Locker & Lock đã tiến hành vận chuyển, giao hàng và lắp đặt đơn hàng này cho dự án. Chỉ trong một ngày thi công đội lắp đặt của Locker & Lock đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và bàn giao đầy đủ số lượng tủ cũng như đảm bảo chất lượng về mặt thi công.

Tu-locker-abs-dong-ns5-mau-go-1
Hình ảnh tủ locker ABS dòng NS5 kết hợp Khóa RF-15N

Locker & Lock một lần nữa cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư dành cho sản phẩm tủ locker ABS nói riêng và dành cho công ty Locker & Lock nói chung. Mong rằng với sự xuất hiện của tủ locker ABS tại dự án tòa nhà hỗn hợp khách sạn 5 sao, căn hộ thương mại Hà Nội Aqua Central, sẽ mang đến cho cư dân đang sinh sống ở đây những trải nghiệm xứng đáng với đẳng cấp 5 sao.

Hoàn thành bàn giao dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ 5 sao – Hà Nội Aqua Central Dự án Hà Nội Aqua Central: Đây là tổ hợp gồm 1 tòa khách sạn 5 sao 21 tầng và 1 tòa căn hộ cao cấp 21 tầng, 3 tầng hầm cùng với đó là các…