1. Về SORA gardens II

SORA gardens II là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Công ty TNHH BTMJR Investment (liên doanh giữa Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Estate Residence), tọa lạc ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương. SORA gardens II là một trong ba khu căn hộ cao tầng của dự án SORA gardens, được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với không gian ngập bóng cây xanh mang đến cho dân cư một cuộc sống xanh và hiện đại.

Toàn bộ căn hộ trong dự án đều được trang bị hệ thống nhà ở thông minh, đem đến một phong cách sống hoàn toàn mới và những trải nghiệm tiện lợi, thú vị cho gia chủ.

2. Nhu cầu trong giải pháp tủ smart locker

Cùng với tiêu chuẩn “chất lượng Nhật Bản”, dự án smart Locker tại SORA gardens II do Locker & Lock thực hiện nhằm mục đích nâng cao tiện ích cho cư dân tòa nhà trong nhu cầu giao/ nhận hàng hóa hằng ngày.

Qua đó, quý cư dân sinh sống tại SORA gardens II có thể sử dụng dịch vụ tủ smart locker để phục vụ việc giao/ nhận hàng hóa mà không cần tiếp xúc trực tiếp với người giao hàng.

3. Những tiện ích tủ smart locker mang lại

Sự bất tiện và thiếu linh hoạt trong nhu cầu mua sắm online, giao/ nhận hàng hóa hằng ngày của quý cư dân sinh sống tại SORA garden II được giải quyết với giải pháp tủ smart locker.

Bằng những thao tác rất đơn giản trên màn hình cảm ứng hiện đại, hệ thống tủ smart locker mang đến giải pháp giao/ nhận hàng hóa tiện lợi, linh hoạt giờ giấc cho cả người giao hàng và quý cư dân.

Bên cạnh đó, tính bảo mật cao cũng được đảm bảo thông qua mã đặt tủ hiện đại, minh bạch, giúp tối ưu quản lý vận hành của tòa nhà cũng như đơn giản hoá việc giao/ nhận của quý cư dân.

Locker & Lock hân hạnh được đồng hành cùng SORA gardens II triển khai tủ smart locker tại toà nhà, với mục đích mang lại sự tiện ích cho quý cư dân.

1. Về SORA gardens II SORA gardens II là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Công ty TNHH BTMJR Investment (liên doanh giữa Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Estate Residence), tọa lạc ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương. SORA gardens II…