VỀ NAM LONG GROUP 

Nam Long Group là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, tập đoàn đã hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính : EHome/ EHomeS, Flora và Valora.  Các dự án của Công ty đã được hơn 17.000 gia đình lựa chọn  và tin tưởng làm chốn an cư.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT – LONG AN 

Với quy mô lên đến 355 hecta đất sạch Waterpoint Nam Long Group là một trong những khu đô thị hiếm có sở hữu cả ba tiêu chí đỉnh cao của một nơi an cư lý tưởng: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Khu đô thị Waterpoint là nơi tập trung những dòng chảy năng lượng mạnh mẽ, mang đến một sức sống hài hòa giữa hiện đại và thiên nhiên.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ LOCKER ABS – DÒNG N2 VÀ KHOÁ SỐ 3S TẠI KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT 

Để phục vụ nhu cầu lưu trữ đồ dùng cá nhân của các cư dân trong khu đô thị một cách bảo mật nhất, Locker & Lock vinh dự mang đến giải pháp tủ locker ABS- dòng N2khoá số 3S lắp đặt tại các khu trong khuôn viên Waterpoint. 

Tủ locker ABS – dòng N2 có thể xếp chồng lên được 2 tầng cho 1 cột, và khả năng kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn. Với độ bền cao, và các tính năng vượt trội như chống mối mọt, chống thấm nước, tủ locker ABS phù hợp để sử dụng tại phòng gyms, hồ bơi…

TÍNH NĂNG CỦA KHOÁ 

Khoá số 3S là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Locker & Lock với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Khóa bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Qua dự án này, Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Nam Long Group đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi. Kính chúc Nam Long Group ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng các cư dân tại khu đô thị Waterpoint Nam Long Group sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi sinh sống tại đây, cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm của Locker & Lock.

VỀ NAM LONG GROUP  Nam Long Group là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, tập đoàn đã hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính : EHome/ EHomeS, Flora và Valora.  Các dự án của Công…