Về À La Carte Halong Bay

À La Carte Hạ Long nằm trong khu đô thị Hạ long Marina – Bãi Cháy, là dự án cao cấp chuẩn 5 sao của chủ đầu tư TasecoLand. Với vị trí đắc địa bao trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long, cùng với thiết kế vượt trội được hội tụ từ tinh hoa các công trình danh tiếng trên thế giới, đi kèm các tiện ích đẳng cấp quốc tế. À La Carte Halong Bay hứa hẹn mang đến một không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, hiện đại bậc nhất cho du khách tại Việt Nam.

Nguồn: À La Carte Hạ Long Bay

Tiên phong cho mô hình căn hộ khách sạn và căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh – À La Carte Marina Hạ Long Bay mang đến sự linh hoạt giữa phong cách sống thượng lưu và sản phẩm đầu tư đẳng cấp.

Triển khai lắp đặt 114 Khoá C2800M8 kết hợp vòng tay Wirstband tại À La Carte Halong Bay

À La Carte Halong Bay đã lựa chọn giải pháp khoá điện tử cao cấp C2800M8 kết hợp với vòng đeo tay wristband của Locker & Lock, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ đồ đạc và đồ dùng cho khách vào tắm hồ bơi ở khách sạn.

Hệ thống tủ locker gỗ được lắp đặt tại khu vực tủ locker phòng thay đồ trong khuôn viên À La Carte Halong Bay, có màu vân gỗ sang trọng, có độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt, chống cháy, chống nước và đặc biệt phù hợp với khu vực hồ bơi.

Khoá điện tử C2800M8 được kết hợp hài hoà cùng tủ locker gỗ giúp nâng cao tiện ích cho người dùng, đóng góp vào việc xây dựng một dịch vụ mang tầm cỡ quốc tế.

Kết hợp với khóa này là vòng đeo tay Wristband, với chất liệu silicon chống nước, khách hàng có thể mang khi tắm tại hồ bơi mà không lo hư hỏng.

Ngoài ra khóa điện tử C2800M8 kết hợp với vòng tay Wirstband sử dụng thay thẻ từ hay chìa khóa giúp khách hàng hạn chế trường hợp làm mất thẻ từ hoặc sao chép thẻ từ. Mở khóa nhanh gọn tiện lợi, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian thao tác và bảo mật cao.

Locker & Lock hiện nay là đơn vị tiên phong trong việc mang đến các giải pháp lưu trữ và bảo mật thông minh ở Việt Nam. Với sự tận tụy cùng tác phong chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn mong muốn tư vấn và mang đến những giải pháp tối ưu nhất của mình đến với khách hàng.

Về À La Carte Halong Bay À La Carte Hạ Long nằm trong khu đô thị Hạ long Marina – Bãi Cháy, là dự án cao cấp chuẩn 5 sao của chủ đầu tư TasecoLand. Với vị trí đắc địa bao trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long, cùng với thiết kế vượt trội được hội…