Dự án Tủ Locker Thông Minh tại Tòa nhà The Vista An Phú

Khu CHCC The Vista An Phú do công ty liên doanh TNHH Capital Land – Vista một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á làm chủ đầu tư. The Vista Tower là tòa nhà phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp được xây dựng trên khu đất 23.643m2.

The Vista An Phú có đầy đủ mọi điều kiện phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí của người dân, từ các cao ốc văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại đến rạp chiếu phim, phòng gym, nhà trẻ, trường học cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác.Với thiết kế 4 mặt của tòa nhà là kính trong suốt, mật độ xây dựng chỉ 26,5%, đề cao sự hài hòa với thiên nhiên tạo không gian xanh cho người dân cũng như là nhân viên làm việc ở đây.

Bên cạnh đó, The Vista An Phú còn được trang bị rất nhiều các tiện ích như: camera quan sát 24/24, thang máy tốc độ cao, hệ thống chiếu sáng, hệ thống PCCC đạt chuẩn,… Bên cạnh đó với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho quý cư dân và Khách hàng tại tòa nhà, ban lãnh đạo của CapitaLand đã đặt hệ thống tủ khóa thông minh – Smart Locker của Locker & Lock tại sảnh chính để quý cư dân cũng như quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ mới và cấp tiến trên toàn cầu trước khi đưa vào sử dụng chính thức.

tu-locker-thong-minh-tai-toa-nha-the-vista-1

Smart Locker – Giải pháp lưu trữ thông minh

Smart locker là hệ thống tủ khóa thông minh, cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận, lưu trữ, quản lý đồ đạc của mình bằng những thao tác rất đơn giản trên màn hình. Với thiết kế nguyên khối bao gồm nhiều số lượng ngăn tủ được tùy chọn bởi khách hàng, cho độ chắc chắn cực cao và nhiều loại hình nhu cầu lưu trữ như hành lý, vali, hàng hóa, thực phẩm cho tới những đồ dùng cá nhân nhỏ gọn.

tu-locker-thong-minh-tai-toa-nha-the-vista-2

Tủ Smart Locker sử dụng phần mềm được lập trình theo mục đích sử dụng của khách hàng, có thể thay đổi hoặc nâng cấp theo nhu cầu sử dụng về dài. Bên trong những ngăn tủ được tích hợp cảm biến hồng ngoại giúp nhận biết tủ đang sử dụng và tủ trống, cho phép người dùng tiếp theo sử dụng tủ trống và luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của người gửi trước.

Ngoài tủ Smart Locker chứa đồ thông thường, Locker & Lock còn cung cấp tủ Smart Locker có khả năng giữ nhiệt, cho phép người dùng bảo quản thực phẩm bằng cách làm nóng hoặc làm lạnh trước khi đem về nhà chế biến. Có thể thấy sự tiện lợi mà tủ Smart Locker đem lại cho cuộc sống, phù hợp với thời buổi công nghệ tiên tiến. Đó sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho khu dân cư của bạn.

Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để được tư vấn.

Dự án Tủ Locker Thông Minh tại Tòa nhà The Vista An Phú Khu CHCC The Vista An Phú do công ty liên doanh TNHH Capital Land – Vista một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á làm chủ đầu tư. The Vista Tower là tòa nhà phức hợp bao gồm…