Hoàn thành thi công lắp đặt tủ locker ABS – dòng N4 tại An Gia Skyline

An Gia Skyline – một khu căn hộ nằm trong khu phức hợp Lacasa tại Quận 7 – là một trong những dự án tâm huyết của tập đoàn An Gia Investment bên cạnh những thành công từ An Gia Riverside.

Dự án có quy mô 63,348 m2, bao gồm 35 tầng, tổng số 480 căn hộ. Tọa lạc trong quần thể kiến trúc của khu đô thị mới, tại đây hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn cho một cuộc sống hiện đại, bên cạnh đó là các mảng xanh từ khu công viên và hồ sinh thái.

 An Gia Skyline – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn

Được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của nhánh sông Sài Gòn, có chiều rộng hai bờ lên đến 1,5km. Nơi đây có một không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ quanh năm. Toàn khu căn hộ xứng tầm cả về vị trí và vị thế nhờ những lợi thế tự nhiên của nó.Chính đặc ân mà thiên nhiên ban tặng này đã đem lại cho nơi đây một bầu không khí trong lành tươi mát. Bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thoải mái khi được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên rợp bóng cây, được hít thở không khí trong lành, đi dạo quanh bờ hồ 7000m2.

Toàn cảnh Angia Skyline.

Ngoài những thuận lợi thì môi trường, thì những tiện ích về vị trí cũng cần phải kể đến khi dự án nằm gần những khu vực trung tâm như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu căn hộ cao cấp Sunrise City; Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart; Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

Với những yếu tố trên, dự án đã “lấy lòng” được đa số khách hàng ngay từ lần đầu tiếp cận. Đặc biệt là các gia đình trẻ, hiện đại, năng động, họ đến với An Gia Riverside như đã tìm được “ngôi nhà mơ ước” cho gia đình mình.

Sự cải tiến nhờ Locker & Lock

Để góp phần nâng cao tiện ích cho cư dân, Locker & Lock đã được ưu ái lựa chọn là đối tác cung cấp các dòng sản phẩm tủ locker cho An Gia Skyline. Đặc biệt là 120 tủ locker ABS – N4 cho phòng thay đồ tại khu vực hồ bơi.

Khu vực đặt tủ locker ABS tại An Gia Skyline
Khu vực đặt tủ locker ABS tại An Gia Skyline
Tủ locker ABS đặt tại An Gia Skyline
Tủ locker ABS đặt tại An Gia Skyline

Locker & Lock rất hân hạnh được mang những sản phẩm của mình đến với An Gia Skyline. Xin cảm ơn sự hỗ trợ và tin tưởng của các thành viên Ban quản lý An Gia Skyline đã giúp cho công tác lắp đặt và bàn giao sản phẩm. Locker and Lock cũng nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ cư dân khi sử dụng các tủ Locker ABS, đây sẽ là niềm vinh hạnh rất lớn của Locker and Lock.

Một lần nữa, Locker & Lock xin chân thành cảm ơn An Gia Group và xin chúc toàn thể quý công ty thật nhiều thành công trong tương lai. Xin chúc các cư dân tại An Gia Skyline thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để được tư vấn.

Hoàn thành thi công lắp đặt tủ locker ABS – dòng N4 tại An Gia Skyline An Gia Skyline – một khu căn hộ nằm trong khu phức hợp Lacasa tại Quận 7 – là một trong những dự án tâm huyết của tập đoàn An Gia Investment bên cạnh những thành công từ An…