Về dự án De La Sol quận 4

De La Sol là dự án tòa căn hộ cao cấp do tập đoàn CapitaLand đầu tư, nằm tại vị trí trung tâm của Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa, nơi đây mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp với tầm nhìn bao quát sông Kênh Tẻ và sông Sài Gòn.

Căn hộ cao cấp De La Sol quận 4 TP.HCM
Căn hộ cao cấp De La Sol quận 4 TP.HCM Nguồn Internet

Dự án De La Sol mang đến cư dân một phong cách sống tối ưu và tiện ích hàng đầu, đạt tiêu chuẩn 5 sao với tổng diện tích 1,45ha gồm 3 toà nhà với 870 căn hộ. Chủ đầu tư của De La Sol đã đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng hơn 50 tiện ích vượt trội, được thiết kế đặc biệt để phục vụ cư dân tại đây.

De La Sol - Toàn cảnh căn hộ cao cấp
De La Sol – Toàn cảnh căn hộ cao cấp Nguồn Internet

Nằm sát bên bờ sông với góc nhìn rộng mở, căn hộ De La Sol không chỉ hứa hẹn một môi trường sống và làm việc hoàn hảo, mà còn tạo ra một trải nghiệm không gian sống thượng lưu vô cùng đẳng cấp.

Locker & Lock triển khai lắp đặt hệ thống khoá Be-tech dòng C1000D cho tủ gỗ phòng GYM tại De La Sol quận 4

Với mục tiêu nâng cao tiện ích cho các khu phức hợp, De La Sol đã tin tưởng lựa chọn Locker & Lock là đơn vị lắp đặt hệ thống khoá điện tử an toàn cho hệ thống tủ gỗ tại khu vực phòng GYM.

Khoá Be-tech C1000D giải pháp thay thế khoá cơ truyền thống
Khoá Be-tech C1000D giải pháp thay thế khoá cơ truyền thống

Khoá điện tử Be-tech – Dòng C1000D

Với thiết kế mang tính đổi mới, đề cao sự thuận tiện và bảo mật cao cho các giải pháp lưu trữ, khoá Be-tech dòng C1000D là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại tiện ích vượt trội có thể thay thế cho các dòng khoá chìa truyền thống nhờ lập trình mã mở khoá cho phép nhiều người dùng sử dụng.

Khoá Betech dòng C1000D được lắp đặt tại hệ thống phòng gym De La Sol
Khoá Betech dòng C1000D được lắp đặt tại hệ thống phòng gym De La Sol

Với 2 tính năng được tích hợp trong cùng 1 ổ khoá là tính năng riêng tư và tính năng công cộng, khoá Be-tech dòng C1000D rất thích hợp để lắp đặt cho tủ gỗ tại phòng GYM, nơi mà mọi người có nhiều nhu cầu lưu trữ tạm thời nhưng vẫn mang lại độ bảo mật cao.

  • Tính năng cá nhân cho phép sử dụng mật mã cá nhân, thích hợp cho nhiều người dùng chia sẻ một tủ locker.
  • Tính năng công cộng sử dụng một mật mã chung cho toàn bộ tủ locker, dễ dàng và tiện lợi cho các tình huống ngắn hạn, như phòng gym.

Thông số kỹ thuật của Khóa điện tử Be-Tech C1000D bao gồm các chi tiết sau:

  • Cửa của khóa có độ dày từ 12mm đến 22mm đảm bảo sự an toàn và chất lượng.
  • Sản phẩm được trang bị 12 nút vuông riêng biệt, giúp người sử dụng dễ dàng nhập các mã và thực hiện các thao tác điều khiển.
  • Sản phẩm đi kèm với iButton, một thiết bị bấm nút cầm tay cho phép người dùng thực hiện các thao tác điều khiển và truy cập.
Cấu trúc khoá Be-tech C1000D
Cấu trúc khoá Be-tech C1000D

Hơn nữa, khóa Be-Tech C1000D có tổng cộng 4 cấp độ mã và khóa quan trọng. Điều này đảm bảo tính linh hoạt và an toàn của hệ thống khóa điện tử Be-Tech C1000D, giúp quản lý và bảo vệ tài sản và thông tin cá nhân một cách hiệu quả.

Khoá Be-tech an hoàn, hiện đại và bảo mật cao
Khoá điện tử Be-tech an hoàn, hiện đại và bảo mật cao

Locker & Lock tự hào khi được cung cấp sản phẩm chất lượng dành cho Dự án De La Sol Quận 4. Với tinh thần tận tụy và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn tư vấn và đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Về dự án De La Sol quận 4 De La Sol là dự án tòa căn hộ cao cấp do tập đoàn CapitaLand đầu tư, nằm tại vị trí trung tâm của Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa, nơi đây mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp với tầm…