Về Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức:

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức sở hữu diện tích hơn 50.000m2 cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng toàn diện nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn luyện của cán bộ, giảng viên và học sinh của trường.

trường cao đẳng công nghệ thủ đức

Lắp đặt dự án tủ văn phòng – 2 cánh mở kính:

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ và tài liệu, trường Cao Đẳng Thủ Đức đã quyết định hợp tác lắp đặt tủ văn phòng – 2 cánh mở kính của Locker & Lock đặt tại bộ phận hành chính của trường.

tủ hồ sơ 2 cánh mở kính

Tủ văn phòng – 2 cánh mở kính được sơn tĩnh điện nên có tính bền bỉ cao, không ẩm mốc, và chống cháy, giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa. Ngoài việc chịu được tải trọng lớn, tủ còn có thanh điều chỉnh ngăn giúp việc lắp ráp và vệ sinh tủ dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng

Locker & Lock chân thành cảm ơn quý nhà trường đã lựa chọn hợp tác với Locker & Lock. Chúc trường Cao Đẳng Thủ Đức ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công trong tương lai.

Về Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức sở hữu diện tích hơn 50.000m2 cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng toàn diện nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn luyện của cán bộ, giảng viên và học sinh của trường. Lắp đặt…