Triển khai hệ thống tủ locker ABS tại Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI

Vào ngày 12/08/2019, trường song ngữ QT EMASI đã chính thức làm lễ khánh thành sau 1 năm khởi công xây dựng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 17,000 m2 và được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đây sẽ là một trong hệ thống 10 trường từ mẫu giáo giáo đến trung học phổ thông được đào tạo theo giáo trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và được chuẩn hóa quốc tế với chương trình Anh Ngữ Cambridge.

Tủ locker ABS – Giải pháp hiệu quả cho trường học

Bên cạnh đó, tại cơ sở EMASI Vạn Phúc nhà trường còn lắp đặt hệ thống tủ locker ABS chất lượng cao cho toàn bộ các phòng học, giúp các em học sinh có thể lưu trữ sách vở, balo và các đồ dùng cá nhân mỗi khi đi học, tránh tình trạng mang vác nặng khiến các em mắc phải các bệnh về cột sống khi ở tuổi phát triển.

Hệ thống tủ locker ABS được công ty Locker & Lock lắp đặt tại trường song ngữ QT EMASI với quy mô lên đến 1600 tủ, được hoàn thiện chỉ trong 5 ngày trước ngày khánh thành. Tủ locker ABS có chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Độ bền cao, chịu được tác động mạnh của ngoại lực
  • Thiết kế an toàn, không góc cạnh
  • Không dẫn cháy, chống nước, ẩm mốc
  • Thoáng khí, thoát ẩm, an toàn với môi trường
  • Màu sắc đa dạng, hiện đại

Vào buổi tham quan trường ngày khánh thành, hệ thống tủ locker ABS đã nhận được sự yêu thích của các em học sinh cũng như các thầy cô giáo, đặc biệt hơn nữa là các bậc phụ huynh rất hài lòng với sản phẩm và cảm thấy yên tâm khi thấy con em mình sử dụng.

Locker & Lock hy vọng những sản phẩm và dịch vụ tiếp theo của chúng tôi sẽ đồng hành cùng hệ thống trường song ngữ QT EMASI trong những dự án sắp tới.

Triển khai hệ thống tủ locker ABS tại Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI Vào ngày 12/08/2019, trường song ngữ QT EMASI đã chính thức làm lễ khánh thành sau 1 năm khởi công xây dựng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 17,000 m2 và được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế,…