Tổng quan trường Vstar

Vstar là trường phổ thông liên cấp quốc tế tọa lạc tại khu đô thị Him Lam, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở giáo dục uy tín, với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

trường VSTAR

Lắp đặt 465 khóa ZP100 WRN – Online RFID tại trường Vstar

Việc đầu tư cơ sở vật chất luôn được chú trọng tại môi trường học đường bởi chúng phần hỗ trợ học sinh có không gian học tập hiện đại, thoải mái. Vì thế, ban quản lý trường Vstar đã hợp tác với Locker & Lock lắp đặt 465 khóa thông minh ZP100 WRN – Online RFID nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ, bảo quản tài sản cho các em.

Khóa điện tử ZP100 WRN – Online RFID được làm từ nhựa Polycarbonate chống thấm nước và chịu được tác động ngoại lực lớn. Với công nghệ RFID tiên tiến, và phần mềm điều khiển từ xa do Locker & Lock nghiên cứu và phát triển, giúp nhà trường nâng cao bảo mật và tối ưu hóa công tác quản lý vận hành của khóa. Ngoài ra, chìa khóa để mở đóng tủ được tích hợp với thẻ học sinh để thuận tiện hơn cho các em sử dụng.

Trong trường hợp học sinh chuyển lớp, các em sẽ được cấp khóa và tủ locker mới, thông tin của các em sẽ được quản lý qua hệ thống phần mềm điều khiển từ xa vô cùng bảo mật và tiện lợi.

Locker & Lock vinh dự được hợp tác với trường Vstar trong dự án này, chúc quý trường đạt được nhiều thành tựu, tiến xa hơn trên con đường giảng dạy, chắp cánh tương lai cho thế hệ trẻ.

Tổng quan trường Vstar Vstar là trường phổ thông liên cấp quốc tế tọa lạc tại khu đô thị Him Lam, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở giáo dục uy tín, với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm…