Về trường quốc tế Tây Úc

Hệ thống trường quốc tế Tây Úc có tên tiếng Anh là The Western Australian International School System hay gọi tắt là WASS, là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương.

Toàn cảnh khuôn viên trường quốc tế Tây Úc.

Triển khai lắp đặt hơn 3000 tủ locker ABS cho trường quốc tế Tây Úc

Có thể nói, cơ sở vật chất là một trong những yếu tố tiên quyết đem tới chất lượng học tập cho một ngôi trường. Bởi vậy, nhằm hướng tới xây dựng một không gian học tập thông minh tiện ích, LOCKER & LOCK đã cung cấp giải pháp tủ School Locker ABS cho trường quốc tế Tây Úc, giúp các em học sinh cũng như các thầy cô quản lý đồ dùng cá nhân an toàn hơn, tiện lợi hơn, thông minh hơn.

Với các cạnh tủ bo tròn, an toàn cho các em học sinh.
Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phối cảnh.

Ban đầu, WASS đặt hàng tủ Locker ABS lắp đặt tại 1 cơ sở mầm non của mình. Thế nhưng, sau quá trình trải nghiệm và hài lòng nhờ thiết kế thông minh, an toàn, phù hợp với môi trường học đường, WASS đã quyết định triển khai hệ thống tủ locker ABS cho các cơ sở khác.

Tủ locker ABS trong lớp mầm non.

Trong vòng 3 tháng, LOCKER & LOCK đã lắp đặt hơn 3000 tủ Locker ABS với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp cho từng cấp học sinh từ mầm non cho đến trung học tại đây.
Trong quá trình vận hành, dòng tủ locker ABS của LOCKER & LOCK nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ các bậc phụ huynh, các nhân viên trong trường cũng như các em học sinh.

Tủ locker ABS bên trong lớp mầm non.

 

LOCKER & LOCK xin gửi lời cảm ơn chân thành tới trường quốc tế Tây Úc đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp của chúng tôi. Kính chúc thầy cô và các em học sinh sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai.

Về trường quốc tế Tây Úc Hệ thống trường quốc tế Tây Úc có tên tiếng Anh là The Western Australian International School System hay gọi tắt là WASS, là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Triển khai lắp đặt hơn 3000 tủ locker ABS…